บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด ที่พักรีสอร์ทริมชายหาดสไตล์ววินเทจที่น่าหลงใหล

0
885

บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด ที่พักรีสอร์ทริมชายหาดสไตล์ววินเทจที่น่าหลงใหล

เกาะเสม็ดเป็นเกาะที่มีความเจริญบนเกาะมากมายเนื่องด้วยเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่และมีความสวยงามและอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติมากจึงทำให้เกาะเสม็ดกลายเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงและโด่งดังเป็นอย่างมาก และในเมื่อมีการท่องเที่ยวเกิดขึ้นเพราะฉะนั้นแล้วย่อมต้องมีในเรื่องของการให้บริการต่าง ๆ ตามมา ที่สำคัญคือการให้บริการทางด้านที่พัก และไหน ๆ ก็มาเที่ยวทะเลกันแล้วก็อยากจะแนะนำที่พักสไตล์วินเทจอย่างบ้านพลอยสี เกาะเสม็ดให้ทุกคนได้รู้จักกัน

บ้านพลอยสี เกาะเสม็ดเป็นรีสอร์ทที่เรียกได้ว่าไม่เหมือนใครเพราะมีการเล่นสีส้มที่โดดเด่นตัดกับสีของไม้ที่สร้างเป็นตัวอาคารต่าง ๆ ทั้งอาคารที่พักและโถงรับประทานอาหาร ก็จะเห็นสีส้ม ๆ ไปแซมอยู่ทุกที่จึงทำให้บรรยากาศออกมาเหมือนภาพเก่า ๆ ในวันวานเลยทีเดียว นอกจากโทนสีที่โดดเด่นออกมาแล้วนั้นก็ยังมีบรรยากาศของความเรียบง่ายอยู่ด้วยนั่นเอง เป็นความสบายแบบไม่ต้องมีการตกแต่งที่มากมายแต่ก็ทำให้รู้สึกสบายใจได้เป็นอย่างดี เป็นบรรยากาศโล่ง ๆ ที่เหมือนกลับคืนสู่ความเป็นธรรมชาติเพราะที่นี่เน้นความรู้ที่ผสานกลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติให้ได้มากที่สุดนั่นเอง

บ้านพลอยสี เกาะเสม็ดบรรยากาศภายในห้องกว้างสบายและมองเห็นวิวได้ชัดเจนมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมารับลมได้ตลอดเวลา ภายในห้องจะมีกระจกบานใหญ่ทั้งด้านหน้าตรงประตูเปิดและด้านข้างคือใหญ่มากแบบสามารถเห็นด้านใดด้านหนึ่งได้อย่างชัดเจน และคุณก็สามารถให้ความเป็นส่วนตัวได้ด้วยการปิดม่านลง กลางคืนก็สวยไม่แพ้กันเลย ยิ่งเวลาที่มานั่งรับประทานอาหารช่วงค่ำ ๆ ด้วยแล้วเป็นอะไรที่ดีเว่อร์มากจริง  ๆ รวมทั้งอาหารก็อร่อยสั่งได้รวดเร็วทันใจ ทุกเมนูไม่ผิดหวังเลย เข้าวันใหม่ก็ไปสนุกกับการเล่นน้ำเดินเที่ยวหรืออยากจะหยุดพักการใช้สมองก็นอนนิ่ง ๆ ชมวิววนไปเลยจ้า รับรองส่วนตัวแน่นอน

อันที่จริงต้องบอกเลยว่าความสนุกและความรู้สึกเพลิดเพลินนั้นไม่ได้มีเพียงเท่านี้ แต่ทุกอย่างคือฟีลลิ่งที่ต้องไปรับรู้ด้วยตัวเองเท่านั้น ย้ำว่าต้องไปเอง ถึงจะรู้ว่าอ้อ ที่เล่า ๆ มานี่เป็นจริงแฮะ และจะฟิลลิ่งมามากยิ่งกว่าที่บรรยายเอาไว้อีกนะ โดยเฉพาะอาหารที่ต้องรีบไปลองด้วยตัวเองอย่างแรง ถ้าไม่ได้ไปคือพลาด แล้วก็สระว่ายน้ำสีส้ม ๆ ที่คุณต้องได้ไปเห็น เพราะบอกเลยว่าเหมือนกับหลุดออกมาจากภาพถ่ายเก่า ๆ มาก ๆ เลย ต้องที่นี่เท่านั้นเลยบ้านพลอยสี  เกาะเสม็ด ความเป็นวินเทจที่เข้ากั๊นเข้ากันกับความเป็นธรรมชาติ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here