อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักบนเกาะเสม็ดสุดสบายที่คุณต้องร้องว้าว

0
1959

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักบนเกาะเสม็ดสุดสบายที่คุณต้องร้องว้าว

พักผ่อนยังไงให้ได้บรรยากาศ ก็คือการที่ต้องเลือกหาสถานที่ดี ๆ สักแห่งหนึ่งที่สามารถปล่อยตัวและปล่อยใจให้สบาย ๆ พร้อมคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยได้ใช่หรือไม่ เชื่อว่าหลายคนต้องมีสถานที่ที่ต้องการกันอยู่บ้างแล้วอาจจะเคยไปและกำลังมองหาอยู่ แต่ครั้งนี้เป็นการพามาเที่ยวเกาะที่พอพูดชื่อแล้วไม่รู้ว่าต้องร้องอ๋อสักกี่ครั้งดี เพราะชื่อนี้ยิ่งกว่าคุ้นซะอีก ก็คือเกาะเสม็ด เพราะนอกจากบรรยากาศของคลื่นทะเลแล้วการพักผ่อนบนเกาะนี้ยังเป็นที่นิยมและได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากอีกด้วย และที่พักที่จะแนะนำก็คืออ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่ทุกคนต้องได้ไปรู้จักให้ได้

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด คือหนึ่งที่พักที่ดีมากบนเสม็ด นักท่องเที่ยวหมุนเวียนแวะมาเข้าพักอยู่ไม่ขาดสาย เป็นรีสอร์ทที่เน้นความสบายตาและสบายใจ ห้องพักสามารถเลือกได้ว่าต้องการห้องสไตล์ไหนและวิวด้านนอกแบบไหน ส่วนการตกแต่งภายในนั้นจะเน้นที่ความสบายตา สีสันไม่ฉูดฉาดแต่เน้นสีสันที่สดใสแซมกับเครื่องเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ห้องกว้างสบายเน้นความหรูหราในการออกแบบและมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวทิวทัศน์ด้านนอก บริเวณที่พักยังมีสระว่ายน้ำกลางที่ทุกคนที่เข้าพักสามารถลงเล่นน้ำได้ทุกเมื่อ น้ำใสสะอาดเย็นชื่นใจ

นอกจากห้องพักจะได้มาตรฐานของอ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด แล้วยังมีส่วนในด้านของร้านอาหารที่ได้บรรยากาศแบบสุด ๆ รับประทานอาหารไปก็นั่งชมวิวไปด้วยเป็นความบันเทิงใจที่ยอดเยี่ยมและสุนทรียะเอามาก ๆ เลย พร้อมด้วยเสียงเพลงที่ปล่อยให้เคล้าคลอไปกับสายลม  รื่นรมทั้งยามกลางวันและยามค่ำคืน เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก ๆ ที่มาพร้อมด้วยอาหารจานใหญ่หลากหลายเมนู ได้ทั้งอิ่มและอร่อยไปกับเมนูอาหารทะเลและเมนูต่างแดนมากมายจนอิ่มสุด ๆ แน่นอน พร้อมด้วยสถานที่ภายในรีสอร์ทที่กว้างมากจนคุณสามารถเดินเล่นเพื่อให้อาหารย่อยได้หลายรอบเลยทีเดียว

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักที่อยากให้ทุกคนได้ลองมาเปิดใจเพื่อไปสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนจะรู้สึกดีนี้ด้วยตัวเอง มาแล้วคุณจะรู้เลยว่านอกจากบ้านแล้วก็ที่นี่แหละที่จะสบายจนกลายเป็นบ้านหลังที่สองของคุณ และยังสามารถหามุมสวย ๆ มากมายถ่ายภาพกลับไปเป็นที่ระลึกด้วย นี่แหละคือความประทับใจที่จะจดจำไปตลอดไม่รู้ลืมแน่นอน พร้อมแล้วเปิดจองให้กับทุกคนที่สนใจและคุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ที่ดีตลอดการพักอาศัยอยู่ที่นี่อย่างแน่นอน

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here