เที่ยวเสม็ด 3 วัน 2 คืน กับที่พักสุดชีค บรรยากาศดี พักบ้านพลอยสี เกาะเสม็ด

0
2547

เที่ยวเสม็ด 3 วัน 2 คืน กับที่พักสุดชีค บรรยากาศดี พักบ้านพลอยสี เกาะเสม็ด

สำหรับคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากไปเที่ยว ที่ไหนดีที่ไปง่าย บรรยากาศดี ? อีกหนึ่งตัวเลือกที่คิดว่าถ้าพูดขึ้นมาแล้ว ใครๆก็อยากไปคือ “เกาะเสม็ด” ที่นี่เรียกว่ามีความสนุกทุกรสชาติที่รอการมาเยื่อนของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะมีเวลามาก เวลาน้อย คุณก็มาเที่ยวที่นี่ได้สบาย ๆ เพราะมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวแบบแอ็ดแวนเจอร์ สถานที่พักผ่อนสำหรับคนอยากชิว และอีกหลายกิจกรรมที่น่าสนใจ ทั้งนี้ยังมีที่พักให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น แต่มีอยู่หนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำและขึ้นชื่อว่า เงียบสงบ ชีค และมีการบริการที่น่าประทับใจ “บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด

                ถ้าเลือกมาเที่ยวเกาะเสม็ดแล้ว เรื่องที่พักก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญโดยเฉพาะคนที่มีเวลาน้อยแล้วต้องการพักผ่อน “บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด” เป็นที่พักสไตล์บูติก เรียกว่าเมื่อเดินเข้ามาคุณจะรู้สึกถึงความผ่อนคลาย ตั้งแต่สไตล์การตกแต่งที่ดูแล้วสบายตา ใช้โทนสีส้มดูแล้วเข้ากับบรรยากาศการพักผ่อน ห้องพักที่นี่จะมีให้เลือกแบบห้องดีลักซ์และดีลักซ์สวีท แล้วแต่ว่าคุณต้องการเลือกห้องพักแบบไหน ภายในห้องตกแต่งได้อย่างลงตัว กว้าง มองเห็นวิวทะเล เรียกว่าเห็นวิวแบบ 360 องศาเลยก็ได้ มีระเบียงทุกห้อง และมาพร้อมกับอินเตอร์เน็ตไร้สาย ใครที่ติดโซเชียล มาพักที่นี่คุณก็อัพเดทไลฟ์สไตล์ของคุณให้เพื่อน ๆได้รู้ และที่พลาดไม่ได้เลยคือสระว่ายน้ำที่สร้างมาให้เข้ากับสไตล์ของโรงแรม เป็นสะว่ายน้ำขนาดกลางมองเห็นทะเล  อยู่ใกล้ ๆ กับห้องพัก

นอกจากเรื่องที่พักที่เรียกว่าถูกตกแต่งอย่างลงตัวแล้ว ในเรื่องของการบริการของ บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด ก็ถือว่าดีมากเช่นกัน เพราะถ้าคุณตั้งใจจะมาเที่ยวแต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี ที่นี่คุณสามารถปรึกษาพนักงานเพื่อขอคำแนะนำได้ เช่น อยากจะดำน้ำดูปะการัง ทางรีสอร์ทก็จะมีตัวเลือกให้ ทั้งแบบเช่าเรือส่วนตัว หรือซื้อทริปแบบวันเดย์ทัวร์ได้  ในส่วนของอาหารการกิน ใครที่กลัวว่ามาบนเกาะแล้วจะอดทานของอร่อยก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะที่นี่มีห้องอาหารของโรงแรมให้บริการและใกล้ ๆ กันก็สามารถเดินออกไปหาร้านอาหารและบาร์ได้อย่างสะดวกสบาย

                สำหรับ บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากมาเที่ยว มาพักผ่อน ที่นี่แหละตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ทั้งเดินทางสะดวก ที่พักสบาย ราคาไม่สูงมาก โดยเฉพาะคนที่มาโดยไม่ได้วางแผนล่วงหน้า คุณไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเสียเวลา เพราะมาที่นี่ที่เดียว คุณก็จะได้รับการบริการทั้งเรื่องของห้องพัก และการท่องเที่ยวเป็นอย่างดี เรียกว่ามาพักผ่อนอย่างเดียวไม่ต้องออกไปไหนก็ยังคุ้ม

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here