อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด บนพื้นที่แห่งความสวยของเกาะที่ล้อมด้วยน้ำทะเลใส

0
3888

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด บนพื้นที่แห่งความสวยของเกาะที่ล้อมด้วยน้ำทะเลใส หากพูดถึงน้ำทะเลคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องร้องว้าวออกมาด้วยความอยากไปและนอกจากน้ำทะเลที่สวยใส หาดทรายที่ขาวสะอาดแล้วยังมีสิ่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวตามจุดต่าง ๆ บนเกาะ ร้านขายของ ร้านอาหาร ร้านบริการต่าง ๆ มากมายตลอดเส้นทางและที่ขาดไม่ได้ก็คือที่พักรีสอร์ทต่าง ๆ มากมายบนเกาะ ที่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงในเรื่องของการเอาใจลูกค้าที่จะเข้าพักด้วยการบริการที่เต็มเปี่ยมด้วยความประทับใจ แบบนี้ไม่ลองเข้าพักด้วยตัวเองแล้วจะรู้ได้ยังไง เรามีตัวอย่างที่พักอย่าง อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด รอแนะนำคุณอยู่กันเลย

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทที่เปิดให้ลูกค้าพักผ่อนได้แบบรวมความหรูเข้ากับความเป็นธรรมชาติ ความรู้สึกครบรส ทั้งการพักผ่อน อาหาร เครื่องดื่ม วิวทะเล และกิจกรรมต่าง ๆ เริ่มจากความรู้สึกที่คุณมาถึงก่อนเลย รับรองว่าประทับใจแน่นอน เพราะคุณจะหันมองทางไหนก็จะเห็นแต่ความสวยงามของเกาะและการจัดตกแต่งที่พักที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ตั้งแต่ทางเข้า ฟร้อนท์ด้านหน้า หรือมุมพักผ่อนอื่น ๆ  เป็นบรรยากาศผ่อนคลายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แทบทั้งหมด เข้ากับความเป็นธรรมชาติ ห้องนอนมีความหรูหาในแบบสากลพร้อมระเบียงกว้างที่ให้คุณได้ออกมาสูดอาการที่สดชื่นและชมวิวไปพร้อม ๆ กัน


อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด มีอาหารและเครื่องดื่มพร้อมบริการเสิร์ฟให้กับลูกค้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มน้ำผลไม้สีสันสดใสไปจนถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สำหรับผู้ใหญ่ก็ได้รสชาติและบรรยากาศที่รื่นรมเข้ากับความเย็นสบายของลมทะเล หลากหลายเมนูในแบบผสมผสานให้รสชาติของความเป็นไทยและอาหารต่างประเทศ อาหารมีหลากหลายเมนูและส่วนผสมชั้นดีจะถูกนำมารวมเข้าไว้ในจานของคุณ และตบท้ายด้วยของหวานน่าตาน่ารับประทาน หวาน หอม อร่อยท่ามกลางอากาศสบาย ๆ  เป็นความฟินอย่างมาก โดยเฉพาะกับสาว ๆ และเด็ก ๆ อาจจะมีความสุขมากเป็นพิเศษกับเมนูเหล่านี้

กิจกรรมที่น่าสนใจของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็สามารถเรียกความสนใจจากเหล่านักท่องเที่ยวได้มากเช่นกัน การที่ได้ยืดเส้นยืดสายเป็นอะไรที่ทั้งสบายและผ่อนคลายมาก ๆ ใครที่คิดว่าต้องเหนื่อย ๆ แต่เปล่าเลย เอาเข้าจริงจะรู้สึกดีมากเลย ขอบอก การดำน้ำดูปะการังเป็นกิจกรรมอันดับหนึ่งของนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักที่รีสอร์ท เพราะนี่คือหัวใจหลักของการมาทะเลคือได้มาใกล้ชิดและสัมผัสกับน้ำทะเลทั้งกายและใจโดยตรง คุณจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับความสวยงามของใต้ท้องทะเลที่น่าหลงใหลในกระแสน้ำสีครามสดใสและอีกหลายกิจกรรมที่รออยู่ อย่างพายเรือชมวิวและจุดสวยงามต่าง ๆ ของเกาะอีกด้วย

การมาเที่ยวทะเลคือการมาพักผ่อนและชมความสวยงาม ที่คุณจะได้มากกว่าความสบายใจคือความมีเสน่ห์ที่มองเท่าไหร่ก็รู้สึกดีไม่มีเบื่อ พร้อมด้วยที่พักที่พร้อมให้บริการแก่คุณและคอยดูแลคุณในทุกการเดินทางอย่าง อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักที่เป็นเสมือนบ้านพักตากอากาศส่วนตัวของคุณในทุกเมื่อที่คุณอยากไป หากคุณอยากไปเที่ยวพักผ่อนเมื่อไหร่เกาะเสม็ดยินดีต้อนรับเสมอ และเพื่อเป็นการไม่ต้องมานั่งกังวลก็ควรจะเตรียมตัวในเรื่องของการเดินทางให้พร้อมกันด้วยนะจ๊ะ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here