ท่องเที่ยววันหยุดสุดประทับใจที่เกาะเสม็ดกับที่พักแสนคุ้มค่าอย่างวงเดือนรีสอร์ท

0
2302

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนโสดหรือมีครอบครัว และไม่ว่าคุณจะทำงานหนักแค่ไหนก็ต้องไม่ลืมที่จะเติมพลังให้ตัวเองด้วยการไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ให้เวลาตัวเอง ให้เวลากับครอบครัวอย่างสม่ำเสมอ หากพูดถึงสถานที่ยอดนิยมที่คนทุกเพศทุกวัยก็ต่างชอบใจอยากกลับไปอีกคงหนีไม่พ้นชายหาดสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสใกล้กรุงเทพฯ อย่าง เกาะเสม็ด แล้วถ้าพูดถึงที่พักแล้วล่ะก็ จะต้องยกให้วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด รีสอร์ทชั้นดีที่จะทำให้ทุกคนประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีห้องพักหลากหลายแบบให้เราเลือกไม่ว่าจะเป็น บ้านแบบเรือนไทย บ้านหลังน้อยติดชายหาด หรือห้องพักแบบโรงแรมหรู บวกกับราคาที่สมเหตุสมผล ส่วนเรื่องอาหารการกินก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะทางวงเดือนรีสอร์ทมีอาหารเช้านานาชาติแบบบุฟเฟ่ต์เตรียมไว้ให้ โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

การเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ ไปวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เกาะเสม็ดใช้เวลาประมาณ 3 – 4 ชั่วโมง


ถือว่าไม่นานเลยถ้าแลกกับวิวหลักล้านที่จะได้เห็นจากห้องพักของ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด สำหรับการเดินทางจากฝั่งมาที่เกาะ ทางวงเดือน รีสอร์ทนั้นก็มีบริการเรือรับส่งที่ท่าเรือบ้านเพไปกลับเกาะเสม็ด เพราะฉะนั้นหายห่วงในเรื่องของเรือข้ามฝั่งไปเลย


เมื่อเดินทางถึงรีสอร์ทแล้วก็นอนพัก เก็บกระเป๋าสักพัก ก็ถึงเวลาออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ตระเวนชมชายหาด รับลมเย็น ที่หาดวงเดือน ซึ่งเป็นหาดที่ตั้งของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอื่นอีกเช่น หาดทรายแก้วและหาดอ่าวพร้าว ที่อยู่ไม่ไกลจากวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เพียงขับรถ 10 นาทีเท่านั้น และที่ชอบที่สุดเราสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้ที่อ่าวพร้าว หรือจะอยู่พายเรือคายัคและดำน้ำตื้น ซึ่งวงเดือนรีสอร์ทเองก็มีอุปกรณ์บริการ หากอิ่มเอมกับน้ำทะเลแล้ว ลองเปลี่ยนมาเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำของทางรีสอร์ทก็เป็นอีกทางเลือกของวันชิล ๆ  ส่วนในรอบค่ำก็อย่าพลาดโชว์กระบองไฟที่ร้านอาหารใกล้วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด พร้อมทานอาหารค่ำริมชายหาด ช่างเป็นวันที่พิเศษสุด ๆ
การใช้เวลาในวันหยุดที่เกาะเสม็ดคือการเติมพลังที่ดี และการเลือกมาพักที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด จะทำให้วันหยุดของทุกคนพิเศษขึ้นไปอีกหลายเท่า ที่พักดีและคุ้มค่า ไม่ได้แพงอย่างที่คิดและการเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รู้อย่างนี้แล้วเราเองคนนึงที่ติดใจ และจะกลับมาพักอีกแน่นอน จึงอยากชวนให้ทุกคนลองมาสัมผัสบรรยากาศที่เกินคุ้มกันสักครั้ง

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here