อ่าวพร้าว รีสอร์ท สวรรค์บนชายหาดที่คุณมิอาจห้ามใจ

0
538

อ่าวพร้าว รีสอร์ท สวรรค์บนชายหาดที่คุณมิอาจห้ามใจ

จะไปเที่ยวเกาะเสม็ดทั้งทีก็อยากจะไปให้เสร็จอย่างที่เขาว่า อยากจะไปเที่ยวเกาะเสม็ดแบบให้สุด ๆ ทั้งทีก็ต้องเลือกที่พักให้มันสุด ๆ ไปเลยอ่าวพร้าว รีสอร์ทเป็นหนึ่งในรีสอร์ทเครือห้าดาวและเป็นรีสอร์ทในฝันของใครหลาย ๆ ท่าน ที่สุดแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยความสวยงามของการตกแต่งที่หรูหราอลังการ และทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทที่มีความเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก อ่าวพร้าว รีสอร์ท สวรรค์บนชายหาดที่คุณมิอาจห้ามใจ ด้วยชายหาดที่ขาวละเอียดตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามที่ทำให้คุณอยากหยุดเวลาไว้ตรงนั้น ความสวยงามของท้องทะเลอ่าวพร้าวที่ดึงดูดให้คุณหลงใหลในความงดงาม อ่าวพร้าว รีสอร์ท สวรรค์บนชายหาดที่คุณมิอาจห้ามใจ จึงเป็นสถานที่ที่ใคร ๆ ก็อยากจะหาเวลามาพักผ่อนที่นี่เพราะทุกสิ่งตอบสนองทุกความต้องการของความสุขของคุณ ด้วยการบริการที่ใส่ใจในทุกความละเอียดของคุณจนทำให้ติดใจจนต้องหาโอกาสกลับมาพักผ่อนที่นี่

อ่าวพร้าว รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดอ่าวพร้าวเป็นหาดที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก น้ำทะเลที่ใสสะอาดและหาดทรายขาวละเอียดนุ่มเท้า เป็นหาดที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของผู้ที่รักในการพักผ่อนและคู่รักที่ชอบความโรแมนติกทั้งหลาย เพราะนอกจากที่มีชายหาดที่สวยงามและสะอาดตาแล้วอ่าวพร้าวยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินอีกด้วย ชวนคู่รักของคุณชมแสงพระอาทิตย์ยามเย็นพร้อมรับลมทะเลเย็น ๆ ผู้ที่หลงใหลที่ในความงามของธรรมชาติและท้องทะเลจึงเลือกมาพักที่อ่าวพร้าวกันเป็นจำนวนมากและนอกจากนี้อ่าวพร้าวยังเป็นจุดดำน้ำตื้นดูปะการังชมหมู่ปลาเล็กปลาน้อยแหวกว่ายในท้องทะเลของเกาะเสม็ดอีกด้วย


ทุกความสะดวกสบายและครบครันของอ่าวพร้าว รีสอร์ทที่พร้อมจะมอบทุกความสุขและความสนุกสนานให้คุณ ทั้งรูมเซอร์วิสที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง บริการซักแห้ง การดูแลความปลอดภัยของคุณตลอดเวลาที่อยู่ที่รีสอร์ท สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ขนานกับชายหาดและบาร์ริมสระน้ำที่ช่วยทำให้การเล่นน้ำของคุณเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น การให้บริการเกี่ยวกับกิจกรรมทางน้ำทั้งหลายไม่จะเป็นศูนย์การเรียนดำน้ำลึกด้วยเจ้าหน้าที่ที่ความชำนาญ มีบริการเกี่ยวกับกีฬาทางน้ำไว้บริการ เช่น เรือใบ เซิร์ฟ พายเรือแคนนู กระดานโต้คลื่น และกิจกรรมดำน้ำดูปะการังตามเกาะต่าง ๆ คุณยังเพลิดเพลินกับกิจกรรมบนชายหาดของอ่าวพร้าวได้ด้วยการเล่นกีฬาชายหาด ไม่ว่าจะเป็นวอลเล่ย์วอลหรือฟุตบอล การมาเที่ยวทะเลทั้งทียังมีกิจกรรมให้ทำมากมายขนาดนี้ความสุขระดับห้าดาวอยู่ใกล้ ๆ ตัวคุณ

ผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัวและต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริงเสมือนอยู่บนชายหาดส่วนตัว  อ่าวพร้าว รีสอร์ท ยินดีต้อนรับทุกท่านทุกเมื่อด้วยการออกแบบห้องพักที่อยู่แนวชายเขาและยังติดวิวทะเลที่งดงาม ที่พักเกาะเสม็ดห้องพักแต่ละห้องกว้างขวางและรายล้อมไปด้วยต้นไม้ที่เขียวชะอุ่ม อ่าวพร้าว รีสอร์ทเดินทางมาง่ายสะดวกสบาย สามารถขึ้นเรือโดยสารได้ที่ท่าเรือเสรีบ้านเพ ฝั่งระยองที่มีบริการห้องรับรองไว้ต้อนรับและยังมีเรือโดยสารรับ – ส่ง ทั้งขาไปและขากลับ ทุกสิ่งของการท่องเที่ยวและพักผ่อนล้วนลงตัว สวรรค์บนชายหาดที่คุณสามารถสัมผัสความงดงามได้ด้วยตัวคุณเอง

โทร : 083 0789 006 ,083 0789 008
ไอดีไลน์ : social.travel ,@socialplus
เพิ่มเติมคลิ๊ก : http://www.koh-samet.org/Ao_Prao_Resort_Thai_Resident_Promotion/

อ่าวพร้าว รีสอร์ท สวรรค์บนชายหาดที่คุณมิอาจห้ามใจ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here