ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท หนึ่งในที่พักในฝันของผู้ที่รักทะเล

0
601

ลิม่า โคโค่ เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ได้รับความนิยม สำหรับนักท่องเที่ยวด้วยการออกแบบห้องพักที่โดดเด่นทันสมัย มีสีสันที่ดูสดชื่นสบายตาและราคาก็สบายใจอีกด้วย ลิม่า โคโค่ ตั้งอยู่บนอ่าวพร้าวของเกาะเสม็ดจังหวัดระยอง ซึ่งเป็นชายหาดที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ทรายขาวละเอียดละมุนเท้า น้ำทะเลใสระยิบระยับสวยจนเกินห้ามใจและเป็นหาดที่มีความเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจนอนชิล ๆ ริมทะเลฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งอยู่กับธรรมชาติที่สวยงาม  ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท หนึ่งในที่พักในฝันของผู้ที่รักทะเล

นอกจาก ลิม่า โคโค่ รีสอร์ทจะตั้งอยู่ติดชายหาดแล้วห้องพักยังติดหาดสามารถมองเห็นวิวทะเลแบบเพลิดเพลินใจ เหมาะสำหรับคู่รักที่การมาพักผ่อนเพราะบรรยากาศริมทะเลช่างแสนโรแมนติก ห้องพักทุกประเภทมีการออกแบบที่แตกต่างกันมีความทันสมัยชวนน่าพักผ่อน มีสระว่ายน้ำตั้งอยู่ติดริมชายหาดทำให้คุณเล่นน้ำพร้อมชมวิวทะเลรับลมเย็น ๆ พร้อมชมแสงพระอาทิตย์ยามเย็นเป็นบรรยากาศที่สุดจะบรรยายจริง ๆ หรือจะดินเนอร์ยามค่ำคืน ร้านอาหารของลิม่า โคโค่พร้อมเสิร์ฟอาหารทะเลสด ๆ ริมหาดและยังมีอาหารให้เลือกทั้งอาหารไทยและนานชาติอีกด้วย ถูกทั้งปากและถูกทั้งใจ นั่งทานอาหารพร้อมบรรยากาศสบาย ๆ ริมทะเลครบครันขนาดนี้ต้องไม่พลาดที่มาจะพักผ่อนที่นี่กันนะคะ

เมื่อมาพักผ่อนแล้วที่ลิม่า โคโค่ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย เช่น โปรแกรมดำน้ำดูปะการังต่าง ๆ หากจะออกไปดำน้ำตามเกาะต่าง ๆ ก็สามารถซื้อแพ็คเกจที่รีสอร์ทได้โดยตรงหรือจะเช่าสน็อคเกิ้ลแล้วออกไปดำน้ำหน้ารีสอร์ทก็มีบริการเช่นกัน กิจกรรมพายเรือคยัคชมวิวอันสวยงามของอ่าวพร้าว หากต้องการไปเที่ยวชมตามรอบ ๆ เกาะเสม็ดก็สามารถเช่ารถสองแถวที่รีสอร์ทมีไว้บริการได้เช่นกัน สำหรับลูกค้าบางท่านที่ต้องการพักผ่อนไม่อยากออกไปไหนที่รีสอร์ทมีบริการนวดริมหาดหรือนวดแผนไทยเป็นการผ่อนคลายร่างกายเป็นอย่างมากนวดแบบสปาและที่บาร์ของลิม่า โคโค่มีบริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการดื่มด่ำอย่างสนุกสนานยามค่ำคืน เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันแสนจะทำให้คุณประทับใจแบบไม่รู้ลืม


ด้วยบรรยากาศที่สุดแสนจะคุ้มค่านี้และราคาห้องพักที่สบายกระเป๋าจึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมลิม่า โคโค่ รีสอร์ทจึงเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หากได้มาพักที่นี่แล้วคุณจะประทับใจจนกลับมาพักอีกแน่นอนด้วยบริการอย่างจริงใจที่พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่าน สามารถเดินทางมาจากกรุงเทพฯ อย่างง่ายดายเพียง 2-3 ชั่วโมง และขึ้นเรือโดยสารจากท่าเรือฝั่งบ้านเพ ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบคือ แบบเรือเร็วสปีดโบ้ท ซึ่งส่งตรงท่านถึงหน้ารีสอร์ทโดยตร งและแบบเรือไม้ขนาดใหญ่ทั่วไป ที่มีออกบริการทุกวัน ทุกชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น โดยเรือจะไปจอดที่ท่าเรือหน้าด่านเกาะเสม็ด แล้วต่อรถสองแถวมาที่ลิม่า โคโค่ เดินทางมาง่ายสะดวกสบายหากใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศระดับ 5 ดาว มาพักที่ลิม่า โคโค่ สิคะ

เพิ่มเติม : http://www.koh-samet.org/Lima_Coco/
โทร 083 0789 006, 083 0789 008
ไอดีไลน์ : social.travel , @socialplus

ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท หนึ่งในที่พักในฝันของผู้ที่รักทะเล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here