ลิม่าดูว่า รีสอร์ทที่ใคร ๆ ก็ว่าต้องได้ไปสัมผัสแล้วจะรู้ว่าไม่ผิดหวังที่ได้ไปเยือน

0
405

ลิม่าดูว่า รีสอร์ท น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาเมื่อไม่นานนี้ แต่ดีกรีถือว่าไม่น้อยกว่ารีสอร์ทรุ่นพี่อื่น ๆ เลย ด้วยการออกแบบการตกแต่งภายในที่ดูมีความทันสมัยและมากด้วยดีไซน์ที่ลงตัว ภายในรีสอร์ทกว้างขวางและถูกจัดสรรเป็นระเบียบ โดดเด่นในเรื่องของห้องพักที่ติดสระว่ายน้ำแบบออกจากห้องพักของคุณแล้วเดินลงสระว่ายน้ำได้เลย สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำผ่านบานกระจกหน้าห้องพักของคุณเอง หรือหากไม่ต้องการความวุ่นวายและต้องการความเป็นส่วนตัวก็สามารถเลือกพักห้องที่เป็นเห็นวิวสระว่ายน้ำหรือวิวสวนแทนได้


ลิม่าดูว่า รีสอร์ท
ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว ซึ่งเป็นหาดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของนักท่องเที่ยว รีสอร์ทจะอยู่ห่างจากชายหาดประมาณ 300 เมตร สามารถเดินไปเล่นน้ำที่หาดทรายแก้วได้ ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้วเป็นชายหาดที่ยาวที่สุดโดยมีความยาวประมาณ 900 เมตร หาดทรายขาวละเอียดละมุนเท้าและน้ำทะเลใสระยิบระยับดั่งแก้วคริสตัล งดงามเกินบรรยายสมกับความหาดทรายแก้วเป็นหาดทรายยาว ๆ ส่วนมากไม่มีหิน นักท่องเที่ยวจึงนิยมมาเล่นน้ำและทำกิจกรรมทางน้ำกันเป็นอย่างมาก  ลิม่าดูว่า รีสอร์ทที่ใคร ๆ ก็ว่าต้องได้ไปสัมผัสแล้วจะรู้ว่าไม่ผิดหวังที่ได้ไปเยือน

ลิม่าดูว่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มากไปด้วยความสะดวกสบายและครบครันภายในห้องพัก ทั้งแอร์ ทีวี ตูเย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ผ่อนคลายไปด้วยกิจกรรมต่าง ๆ เช่น นวดแผนไทยหรือท่านที่ต้องการออกไปทำกิจกรรมทางน้ำแบบไหน ๆ มาเที่ยวทะเลทั้งทีก็ต้องออกไปผจญภัยในท้องทะเลกันสักหน่อย ทางลิม่าดูว่า รีสอร์ทมีบริการแพ็คเกจเกี่ยวกับดำน้ำดูปะการังตามเกาะต่าง ๆ ซึ่งท่านจะได้สัมผัสกับความงดงามของท้องทะเลเกาะเสม็ดที่เต็มไปด้วยฝูงปลานานาชนิดและเหล่าปะการังหลากสีเอนโอนไปตามกระแสน้ำ น้ำทะเลสวยใสมองเห็นทะลุพื้นทราย ความงดงามเหล่านี้จะทำให้คุณท่านประทับใจจนต้องกลับมาสัมผัสอีกแน่นอน
ลิม่าดูว่า รีสอร์ทที่ใคร ๆ ก็ว่าต้องได้ไปสัมผัสแล้วจะรู้ว่าไม่ผิดหวังที่ได้ไปเยือน

สำหรับใครที่อยากมาสัมผัสกับลิม่าดูว่า ที่พักเกาะเสม็ดที่เปิดให้บริการทั้งปี พร้อมที่จะมอบความสุขและความประทับใจให้กับท่านทั้งหลายเปลี่ยนวันหยุดวันธรรมดาให้กลายเป็นเป็นวันที่แสนมีความสุขแล้วยังได้รับความประทับใจในความสวยงามของเกาะเสม็ดอีกด้วย การเดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 1 – 2 ชั่วโมงถึงท่าเรือบ้านเพ จังหวัดระยอง และเดินทางต่อมาโดยเรือของลิม่าดูว่า รีสอร์ท แต่จะออกตามรอบเท่านั้น (ควรเช็ครอบรอบเรือโดยสารกับทางรีสอร์ทอีกครั้ง) หรือจะเดินทางต่อมาโดยเรือโดยสารขนาดใหญ่โดยมีเรือออกให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น เกาะเสม็ดจังหวัดระยองทะเลไทยที่สวยงามไม่แพ้ชาติใดในโล กและอยู่ใกล้กรุงเพทฯ เพียงนิดเดียว รออะไรละคะ มาเที่ยวลิม่าดูว่า รีสอร์ทแล้วคุณจะไม่ผิดหวังที่ได้มาเยือนแน่นอน

ลิม่าดูว่า รีสอร์ทที่ใคร ๆ ก็ว่าต้องได้ไปสัมผัสแล้วจะรู้ว่าไม่ผิดหวังที่ได้ไปเยือน

เพิ่มเติมคลิ๊ก : http://www.koh-samet.org/Lima_Duva_Resort/
สอบถามโทร 083 0789 006
ไอดีไลน์ @socialplus

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here