ดำน้ำดูปะการังเกาะเสม็ดกับเรือสินสมุทร

0
2216

ดำน้ำดูปะการังเกาะเสม็ดกับเรือสินสมุทร เปิดให้บริการทุกวันและเปิดทั้งปี โดยเฉพาะช่วงฤดูท่องเที่ยวจะมีนักท่องเที่ยวมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยแต่ละโปรแกรมก็จะแตกต่างกันออกไป โปรแกรมดำน้ำ 5 เกาะและ 6 เกาะ จะคล้าย ๆ กันคือเดินทางโดยเรือเร็วสปีดโบ้ทและรวมค่าเรือไปกลับ อาหารกลางวัน ผลไม้ น้ำดื่ม เสื้อชูชีพและอุปกรณ์ดำน้ำ จุดที่ต่างคือที่เพิ่มมาเกาะที่ 6 คือเกาะทะลุและโปรแกรมดำน้ำ 6 เกาะจะออกเร็วกว่าโปรแกรมดำน้ำ 5 เกาะ ดำน้ำดูปะการังเกาะเสม็ดกับเรือสินสมุทร มีเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญสูงในการดำน้ำ สำหรับผู้ที่ไม่เคยดำน้ำตื้นก่อนที่ลงดำน้ำจริงทุกครั้ง ซึ่งมีหลายทริปให้เลือกใช้บริการและเจ้าหน้าที่จะสอนวิธีการดำน้ำ การใช้อุปกรณ์ดำน้ำอย่างเคร่งครัดก่อนจะลงดำน้ำจริงและจะคอยดูแลตลอดจนจบการดำน้ำ

สำนักงาน ดำน้ำดูปะการังเกาะเสม็ดกับเรือสินสมุทร ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว ชายหาดที่มีความสวยงามและทอดยาวถึง 900 เมตร ตั้งอยู่ติดชายหาด มองเห็นง่าย นอกจากนี้ยังมี ที่พักเกาะเสม็ด ไว้บริการอีกด้วยชื่อว่า โรงแรมสินสมุทร  ห้องพักตกแต่งใหม่ สะอาด ใกล้ชายหาด แถมราคายังถูกใจอีกด้วย สำหรับลูกค้าที่มาเที่ยวเกาะเสม็ดและต้องการจองแพ็คเกจดำน้ำ แต่กลัวว่าจะรีบขึ้นเรือรอบสุดท้ายกลับไม่ทัน ก็สามารถ จองที่พักเกาะเสม็ด กับ โรงแรมสินสมุทรได้  พอดำน้ำเสร็จกลับถึงที่พักก็อาบน้ำพักผ่อนได้เลย ดำน้ำสินสมุทร มีบริการเรือรับส่งจากหน้ารีสอร์ทที่คุณพักตามหาดต่าง ๆ เพียงคุณจองแพ็คเกจที่ต้องการออกไปเที่ยวชมท้องทะเลไว้ล่วงหน้า พอถึงวันเดินที่ใช้บริการก็จะมีเรือของสำนักงาน ดำน้ำสินสมุทร ออกไปรับที่หน้ารีสอร์ท

หากต้องการออกไปดำน้ำดูปะการังควรจองล่วงหน้า เพราะหากเป็นช่วงเทศกาลเรืออาจเต็มหรือรองรับได้ไม่เพียงพอ เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวใช้บริการเป็นจำนวนมาก ในกรณีที่ไม่ได้จองล่วงหน้าต้องเดินทางมาซื้อแพ็คเกจที่สำนักงานสินสมุทรหาดทรายแก้วเอง หรือโทรจองที่นั่งเรือว่างก่อนเดินทางอย่างน้อย 1 วันทำการ โทร 083 0789 006 , 080 065 1739  หรือไอดีไลน์  @socialplus


เพิ่มเติมคลิ๊ก :http://goo.gl/AQsp92
สอบถามโทร 083 0789 006
ไอดีไลน์ @socialplus หรือ social.travel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here