แนะนำที่พักเกาะเสม็ด เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท

0
584

เกาะเสม็ด ตั้งอยู่ในตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง อยู่ห่างจากชายฝั่งบ้านเพ ประมาณ 6.5 กิโลเมตร การเดินทางจากบ้านเพไปเกาะเสม็ดโดยเรือ ใช้เวลาในการเดินทางจากฝั่งบ้านเพไปเกาะเสม็ดประมาณ 30 นาที ( เดินทางโดยเรือเร็ว 10 นาที ) สามารถเดินทางได้ตลอดทั้งปี กล่าวกันว่า เกาะเสม็ดก็คือเกาะแก้วพิสดารในกวีนิพนธ์ของ สุนทรภู่ อาจเป็นเพราะที่นี่มีหาดทรายขาวปานแก้ว  แนะนำที่พักเกาะเสม็ด เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท

“เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท” สถานที่พักตากอากาศในมุมสงบงดงามของหาดหน้าใน เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง เคียงหมู่แมกไม้ร่มรื่น เล่นระดับไล่เรียงกันไปจากหาดสู่เนินเขา แลเห็นทิวทัศน์ทะเลได้ทุกหลัง และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสุข เช่น สระว่ายน้ำ สวนหย่อม ห้องอาหาร สะดวกด้วยบริการไฟฟ้า และน้ำประปา


“เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท” อ่าวน้อยหน่า – คุณจะได้สัมผัสกับความร่มรื่น เงียบสงบแบบเป็นส่วนตัวที่เกาะเสม็ด รีสอร์ทติดทะเลที่ได้รับการเลือกสรรแล้วว่ามีทำเล และบรรยากาศที่สวยงาม ท่านสามารถเลือกห้องพักในสไตล์บังกะโลส่วนตัว พร้อมห้องอาหารที่มีอาหารหลากชนิดไว้บริการในบรรยากาศสบาย ๆ

“เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท” ในยามว่างคุณยังได้พักผ่อนหย่อนใจ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ริมทะเล รีสอร์ทยังมีบริการดำน้ำดูปะการัง หรือนั่งเรือสปีดโบ้ท ไปเที่ยวชมรอบ ๆ เกาะ ซึ่งล้วนแต่เป็นความสนุกสนานที่ทางรีสอร์ทเตรียมมอบไว้ให้คุณ เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท อยู่ไม่ไกลอย่างที่คุณคิด  แนะนำที่พักเกาะเสม็ด เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท


“เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท”  ให้บริการห้องอาหารติดทะเล โดยท่านสามารถเลือกรับประทานอร่อยควบคู่ไปกับชมวิวทะเลสวยและบรรยากาศโรแมนติกยามค่ำคืน ร้านอาหารพร้อมเสริฟโดยเชฟฝีมือดีถูกใจทั้งลูกค้าคนไทยและต่างชาติ อาหารทะเลสดสะอาดใหม่ทุกวัน ราคากันเอง.

สนใจสอบถามโทร 083 0789 008, 080 065 1739
ไอดีไลน์ @socialplus  หรือ social.travel
เพิ่มเติม : http://www.koh-samet.org/Samed_Cliff_Resort/

แนะนำที่พักเกาะเสม็ด เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท,อ่าวน้อยหน่า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here