เสม็ดสกายไฮน์ที่พักสบาย ๆ ตามสไตล์ริมหาด

0
689

เสม็ดสกายไฮน์ ที่พักสบาย ๆ ตามสไตล์ริมหาด ที่พักดี ๆ ที่อยากจะแนะนำเอาไว้สำหรับใครที่ได้ไปเที่ยวที่เกาะเสม็ด จังหวัดระยองแล้วละก็ อย่าลืมที่จะเข้าพักที่พักที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของทะเล ไม่ว่ายามหลับหรือยามตื่น คุณก็จะได้สัมผัสแบบใกล้ชิดกับบรรยากาศของทะเลและทรายหาดขาวสะอาดพร้อมรับสายลมเย็น ๆ ได้ตลอดทุกเวลาที่คุณได้พักอยู่ที่นี่ และกิจกรรมความสนุกที่คุณสามารถใช้เวลาแห่งความสุขนี้ได้กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของคุณ

เสม็ดสกายไฮน์จะเป็นที่พักที่ดีและร่วมสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนที่เกาะเสม็ดแห่งนี้ ถ้าหากคุณพร้อมที่จะลุยกันแล้วก็ตามมาเลย อยากจะวางแผนไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ๆ แต่บางช่วงก็ติดงาน แต่ถ้าวางแผนจะไปแค่ไม่กี่วันก็ดูจะไม่สนุกอีก โอ๊ย ตอนแรกก็คิดไม่ออกว่าจะเอาไงดี แต่มีเพื่อน ๆ ดีคอยปลอบใจ เฮ้ย แก ไปเที่ยวนะไม่ได้ไปราชการ ไปแค่สองสามวันน่ะยังน้อยไป นั่นไง มีแววได้ลางานยาวชัวร์ แล้วก็จริงดั่งที่เพื่อนคิด ไปอยู่เกาะสักอาทิตย์ก็คงไม่เลว แต่จะหาเวลาหยุดงานพร้อมกันได้ก็นานพอดู แต่เมื่อพร้อมแล้วสาว ๆ ลุยค่ะ เรื่องตั๋วสำหรับการเดินทางค่อยซื้อช่วงเวลาเดินทางได้ แต่ที่พักพวกเราค่อนข้างทำการบ้านกันมาดีและจองเป็นที่เรียบร้อย เริ่มจากที่พักก่อนเลยละกัน   เสม็ดสกายไฮน์ที่พักสบาย ๆ ตามสไตล์ริมหาด 

จอง เสม็ดสกายไฮน์ ที่พักเกาะเสม็ด เอาไว้ เพราะเพื่อนของเพื่อนเคยไปพักที่นี่แล้วแนะนำมา ก็เลยมาเสิร์ทหาข้อมูลดูอีกที เท่าที่เช็คจัดว่าใช้ได้เลยทีเดียว เสม็ดสกายไฮน์ถือว่าตรงตามความต้องการเลย อยู่หน้าหาด บนหาดทรายแก้วที่ขึ้นชื่อว่าทรายสวยที่สุด เพราะเป็นเม็ดละเอียดและขาวสะอาดมาก รีสอร์ทต่าง ๆ จึงนิยมสร้างที่พักที่หาดนี้ ห้องพักดูสะอาดเป็นระเบียบ เป็นโทนสีฟ้าขาวดูสดใส ก็เลยตกลงเลือกที่นี่ แล้ววันที่ได้เข้าพักก็ไม่ผิดหวังจริง ๆ ด้วย ภายในห้องดูสะอาด โทนสีขาวฟ้ามองแล้วสดชื่น พอมองออกไปด้านนอกก็จะเห็นทะเลได้เลยสบายตามาก

เสม็ดสกายไฮน์ มีห้องสามประเภทให้เลือกคือ ห้อง Family Beachfront, Deluxe Room, Superior Room ห้องที่เลือกเป็น Deluxe Room เพราะต้องการความเป็นส่วนตัว จะเป็นแบบบ้านเป็นหลัง ๆ และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยจ้า จึงเปิดสองห้องให้เข้ากับจำนวนสมาชิกเพราะไปกันสี่คน สบายมากขอบอก เตียงเดี่ยวสองเตียงและหน้าต่างบานใหญ่รอบบ้าน อากาศถ่ายเทได้สะดวก ไม่เหม็นอับเลย กิจกรรมเที่ยวเกาะเสม็ดเริ่มจากไปดำน้ำดูปะการัง อันที่จริงถ้าดูได้จะสวยมากแต่ต้องลงไปลึกสักนิด สาว ๆ อย่างพวกเราขอน้ำตื้น ๆ ก็พอละกันเลยได้ชมฝูงปลาตัวน้อย ๆ แทน ทั้งหอยทั้งปลาสวยงามและมีเสน่ห์มากยามมองผ่านใต้น้ำ และวันอื่น ๆ เราก็จะไปพายเรือเล่นกันเพื่อชมวิวจากบนผิวน้ำกันบ้าง แม้อากาศจะร้อนไปสักหน่อยแต่ก็สนุกกันมาก และก็อยู่ด้านหน้าที่พักเลย เหนื่อยหน่อยก็ขึ้นไปนั่งพักเก้าอี้ละร่มที่มีบริการไว้ให้ริมหาด หายเหนื่อยก็ลงเล่นน้ำต่อ แล้วก็กินอาหารทะเลกันแบบไม่กลัวอ้วนกันเลย เพราะอาหารอร่อยมาก ได้ความสดทุกครั้งที่กัดลงไปไม่ว่าจะเป็นทอดมันกุ้ง เนื้อนุ่มในกรอบนอก ปลาตัวใหญ่นึ่งมะนาว กุ้งทอดกระเทียม ฯลฯ เป็นช่วงเวลาที่เคี้ยวได้เมามันมาก ๆ    เสม็ดสกายไฮน์ที่พักสบาย ๆ ตามสไตล์ริมหาด 

สำหรับใครที่ต้องการ เที่ยวเกาะเสม็ด มาก็ไม่ยากเลย จากกรุงเทพฯเดินทางมาระยองเพื่อเข้าพักที่เสม็ดสกายไฮน์ใช้เวลาเพียง 3-4 ชั่วโมงเท่านั้น สามารถเลือกการเดินทางได้หลายช่องทาง ทางรถส่วนตัว รถโดยสาร(ทัวร์) มายังระยอง แล้วมาลงที่ท่าเรือ เพื่อข้ามฝั่งไปยังเกาะ มีหลายท่าให้ขึ้น ใช้เวลาโดยประมาณไม่เกิน 40 นาที เมื่อไปถึงเกาะจะมีรถสองแถวให้บริการเพื่อพาไปส่งยังที่พัก ค่าบริการไม่แพงโดยประมาณ 20 บาท ภายในเกาะมีรถมอเตอร์ไซด์ให้เช่าเพื่อความสะดวก เห็นไหมว่าการเดินทางไม่ยากเลย พวกเราสาว ๆ ไปเที่ยวกันทั้งหมด 5 วัน 4 คืนสำหรับกรุ๊บก๊วนก็ถือว่าเป็นระยะเวลาที่พอดี ๆ รับรองดีแน่ไม่ควรพลาดจองที่พักเกาะเสม็ด.
โทร : 083 0789 006 ,083 0789 008
ไอดีไลน์ : social.travel ,@socialplus


เสม็ดสกายไฮน์ที่พักสบาย ๆ ตามสไตล์ริมหาด

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here