ลาลูน บีช ที่พักสไตล์คอนโดในสังคมเมืองเกาะเสม็ด

0
695

จากที่ได้ไปพักที่ลาลูน บีช รีสอร์ท  บนเกาะเสม็ดมาก็ชอบมาก รู้สึกว่าเหมือนอยู่คอนโดที่กรุงเทพฯอะไรแบบนั้น เพราะที่ลาลูน บีช รีสอร์ท เป็นการออกแบบและสร้างในสไตล์คอนโดมิเนี่ยม ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าแหล่งท่องเที่ยวบนเกาะจะมีที่พักสไตล์นี้อยู่ด้วย เก๋มากทีเดียว ให้ความรู้สึกสังคมเมืองแต่สามารถใช้บรรยากาศแบบทะเลได้ เป็นบรรยากาศที่ดีมาก ๆ เท่าที่เจอรีสอร์ทที่พักมาก็มีที่นี่แหละที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างแบบลงตัว แม้จะอยู่ท่ามกลางทะเลและแมกไม้แต่ก็ไม่แปลกไปจากสังคมเมืองมากนัก ห้องนอนกว้างมาก ช๊อบชอบ มีมุมให้นั่งเล่นมีระเบียงให้ชมวิว ทั้งภายในและภายนอก   ลาลูน บีช ที่พักสไตล์คอนโดในสังคมเมืองเกาะเสม็ด 
ลาลูน บีช รีสอร์ท จะเน้นเป็นโทนสีทึบ เฟอร์นิเจอร์อย่างชุดรับแขกจะเน้นสีที่ตัดกันคือสีขาว มีระเบียงยื่นออกมาทุกห้องแต่เป็นระเบียบเรียบร้อยไม่เหลื่อมล้ำกัน ใช้โทนแสงสีส้มเพื่อขับเน้นยิ่งสวยงาม สบายตา สร้างเป็นตึกทรงตัวยู ตรงกลางเป็นสวนของสระว่ายน้ำสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่ บริเวณโดยรอบมีพื้นที่ให้นั่งรับประทานอาหารและชมวิว ทั้งกลางวันและยามค่ำคืน ห้องน้ำแบ่งเป็นสัดส่วน ปูด้วยกระเบื้องสีขาว แบ่งเป็นห้องอาบน้ำและห้องล้างหน้าแต่งตัว มีชุดโต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้งให้ด้วย จัดดอกไม้และผ้าปูโต๊ะสวยงาม มีร่มคันใหญ่กาง ไม่ให้ร้อน หรือจะเป็นในร่มก็แล้วแต่สะดวก    ลาลูน บีช ที่พักสไตล์คอนโดในสังคมเมืองเกาะเสม็ด 


มาต่อกันที่กิจกรรมที่ ลาลูน บีช รีสอร์ท นวดสปาริมหาดเป็นความสบายที่ยากจะบรรยาย คุณต้องได้มาสัมผัส กลิ่นกำยานหอมโล่งจมูก หลับตาฟังเสียงคลื่น เสียงนกน้อยร้องเรียกกันไปมาบนท้องฟ้า เหมือนเป็นบทเพลงขับกล่อมให้เข้าสู่ยามนิทรา กล้ามเนื้อในร่างกายก็ดูจะคลายลงได้มาก พร้อมไอของแสงแดดส่องต้องผิวให้ความอบอุ่นได้ดี มื้ออาหารจัดเต็มจัดหนักมาก ลาลูน บีช รีสอร์ทจะจัดแพ็คอาหารใส่จานเป็นชุดเอาไว้ และติดราคาเอาไว้เรียบร้อย เพื่อให้เลือกหยิบได้ตามสะดวก แล้วให้เจ้าหน้าที่นำไปประกอบอาหารให้อีกทีในบางเซ็ต แต่บางเสร็จที่ปรุงพร้อมแล้วก็สามารถแกะที่ห่อออกแล้วรับประทานได้เลย ส่วนใหญ่เน้นเป็นอาหารสากลเพื่อให้ง่ายสำหรับนักท่องเที่ยวทุกชาติ มาเที่ยวกันเลยสำหรับใครที่สนใจอยากมาท้าแดดที่ทะเลเกาะเสม็ดแล้วก็อยากใช้ชีวิตแบบสังคมเมืองไปด้วยละก็


ที่ ลาลูน บีช รีสอร์ท เป็นคำตอบที่ดีของคุณ การเดินทางมาออกจากรุงเทพฯให้เช้าหน่อยเพื่อจะได้มาถึงที่เกาะช้าเกินไป อยากมาเรื่อย ๆ ก็มาภาคพื้น อยากแบบรวดเร็วก็มาโดยเครื่องบิน ใช้เวลาต่างกันประมาณ 3 ชั่วโมง ให้ลงที่ท่าเรือบ้านเพ แล้วนั่งเรือต่อมาใช้เวลาอีกประมาณ 40 นาที คนละ 50 บาท ต่อเที่ยว จะมาถึงท่าหน้าด่านที่มีหุ่นของผีเสื้อสมุทรตัวใหญ่อยู่ ให้จ่ายผ่านทางอีก 20 เท่านั้นแล้วก็จะมีรถสีเขียวเป็นรถสองแถวให้บริการคิดค่าบริการคนละ 50 บาท ง่ายและสะดวก ท้องฟ้าสดใสและน้ำทะเลสวย ๆ รอให้คุณได้มาสร้างความสนุกร่วมกัน ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ให้สายตาของคุณได้พักจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ ให้หูของคุณหยุดได้ยินเสียงสั่งงานหรือเสียงเจี้ยวจ๊าวรอบตัว หยุดความตรึงเครียดทุกอย่างแล้วมาปลดปล่อยซะ มาเที่ยวกันได้ เพราะชีวิตก็ต้องการการพักผ่อนที่จริงจังเช่นเดียวกับการทำงาน เพราะฉะนั้นมองหาสถานที่พักผ่อนดี ๆ สักแห่งแล้วลุยเลย.

โทร : 083 0789 006 ,083 0789 008
ไอดีไลน์ : social.travel ,@socialplus
http://www.koh-samet.org/La_Lune_Beach_Resort/


ลาลูน บีช ที่พักสไตล์คอนโดในสังคมเมืองเกาะเสม็ด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here