พักที่เสม็ดคาบานา รีสอร์ทหรูบรรยากาศธรรมชาติ

0
1649

เสม็ดคาบานา รีสอร์ทบนเกาะเสม็ด ที่เน้นความเป็นธรรมชาติแบบได้รสนิยม คุณจะประทับใจเมื่อได้มาใช้บริการของที่ เสม็ดคาบานา รีสอร์ท เกาะเสม็ดถือเป็นหาดสวรรค์ของใครหลาย ๆ

คนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมทางทะเลและสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเข้าพักที่พักริมหาดที่บรรยากาศสุดแสนจะชิว หลายคนคงจะทราบกันดีว่าบนเกาะเสม็ดเป็นแหล่งรวมความต้องการของผู้คนเอาไว้และสามารถดึงดูดได้ทั่วโลกให้มาเที่ยว เกาะแห่งนี้จึงเป็นความลงตัวที่รวมเป็นหนึ่งอยู่ในที่เดียวกัน เกาะเสม็ดมีดีอย่างไรมีอะไรน่าประทับใจบ้างมาทางนี้มีอะไรจะบอกให้ อันดับแรกว่าด้วยเรื่องของการเดินทางที่แสนจะง่ายดาย ทั้งภาคพื้นและภาคอากาศ รถยนต์และรถโดยสารอยู่ที่ประมาณ 3-4 ชั่วโมงถึงระยอง แต่ถ้ามาเครื่องก็จะเร็วกว่านั้นคือราว ๆ 1 ชั่วโมงเท่านั้น โดยหลัก ๆ ก็จะมีท่าเรือนวลทิพย์กับท่าเรือบ้านเพที่นิยมส่งนักท่องเที่ยวลงตรงนั้น เพื่อต่อเรือไปยังเกาะเสม็ดอีกทีหนึ่ง นั่งเรือข้ามไปก็ใช้เวลาประมาณ 40 นาที ก็จะถึงท่าที่มีนางยักษ์ยืนอยู่กลางน้ำแล้ว ตรงนี้คือท่าหน้าด่าน มีเสียเงินเล็กน้อย 20 บาทเพื่อเป็นค่าบำรุงรักษาธรรมชาติ แล้วก็สามารถใช้บริการของพี่ ๆ วินรถกระบะกันได้ ค่าบริการ 20 บาทแต่ส่งถึงที่พักเลย สะดวกมาก ๆ แล้วก็บึ่งไป เสม็ดคาบานา เลยเพ่ แล้วก็มาถึงที่พักได้อย่างรวดเร็ว แบบไม่ค่อยเหนื่อยเท่าไหร่เพราะตอนเดินทางมาจากกรุงเทพฯคือนั่งเครื่องบินมาลงก็ยังใช้เวลาแค่แป๊บเดียวเท่านั้น

เสม็ดคาบานาคือที่พักที่ได้จองไว้เรียบร้อยแล้วนั่นเอง ที่พักอะไรดี๊ดี มีทุกอย่างครบวงจรแบบไร้ที่ติ ทั้งสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร อินเตอร์เน็ต และที่สำคัญมีแยกประเภทวิวธรรมชาติของห้องพักออกเป็นหลายประเภทอย่างหลัก ๆ นั่นก็คือวิวที่มองเห็นทะเลสีคราม , วิวของชายหาด (วิวติดหาด) , วิวที่มองเห็นสวนเขียวชุ่มชื่น แต่ละสไตล์โดดเด่นไม่แพ้กันแต่จะเน้นสร้างโทนเดียวกันคือบ้านไม้หลังคาจากแบบมีดีไซด์ แข็งแรงแต่ต่างกันที่บรรยากาศรอบข้างที่ตกแต่ง ห้องที่เลือกตอนที่ไปพักคือห้องริมสระ เพราะเพื่อน ๆ ทุกคนชื่นชอบการว่ายน้ำกันหมด พอพักจากน้ำเค็มกันแล้วก็จะมาลงสระน้ำเพื่อความผ่อนคลายอีกทีหนึ่งก่อนจะไปหาอะไรลองท้องกัน ทั้งเฟอร์นิเจอร์ครบครันและการบริการที่เข้าถึงทำให้รู้สึก อารมณ์ดีเป็นพิเศษ


เสม็ดคาบานาตอบโจทย์ได้ดีสำหรับสาว ๆ อย่างพวกเรา เพราะนอกจากจะมีการแยกห้องตามแต่ละประเภทไว้อย่างชัดเจนแล้ว ยังถูกใจร้าน Minimart เพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักอีกด้วย เรียกดว่าถึงอยู่บนเกาะก็ยังอิ่มท้องได้ไหนจะร้านอาหารที่มีเมนูที่แสนจะอร่อย มีทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก มื้อเช้าพวกเรารับประทานอาหารฝรั่งมีแฮม ไข่ดาว ไส้กรอก สลัดผัก ไข่ห่อแล้วก็ชิ้นปลาทูน่า แล้วก็ขนมปังพร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ นั่งจิบทั้งอาหารและบรรยากาศอยู่ริมหาดเป็นบรรยากาศที่ดีมาก ๆ ซีฟู้ดมีให้เลือกหลากหลาย อยากสั่งเนื้ออะไรให้ทำเมนูไหนก็ได้ทั้งนั้น แซ่บด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดที่น่าทึ่ง แล้วตบท้ายด้วยของหวานกับผลไม้ กินเสร็จก็ทำกินกรรมต่อด้วยการเดินเล่นริมหาด นอนอาบแดด ใต้ต้นไม้ร่ม ๆ แล้วก็ไปต่อที่นวดแผนไทย สบาย ๆ มาก ๆ แล้วทริปครั้งนี้ก็จบลงด้วยใจที่ปลื้มปริ่ม ร่างกายที่ผ่อนคลายและสบายขึ้นมาก หัวสมองโล่งโปร่งเป็นช่วงเวลาที่ได้รับการพักผ่อนได้มากจริง ๆ ต้องขอบคุณที่พักที่ทำให้ได้รับความสะดวกสบายมากขนาดนี้

สำหรับ เสม็ดคาบานา รีสอร์ท รีสอร์ทที่มีพร้อมทุกอย่างรอให้บริการแก่คุณ รับรองว่าพอคุณเข้ามาแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพื่อทริปพิเศษในชีวิต ทั้งได้มาเห็นวิวธรรมชาติของทะเลที่สวยงาม เท้าได้มาสัมผัสกับผืนทรายนุ่มอุ่นโดยตรง พร้อมกิจกรรมมากมาย แล้วก็ไปพักผ่อนกันได้ที่รีสอร์ทที่เปิดให้บริการ เท่านี้ก็ได้รับรู้ถึงความลงตัวที่พอดีแล้วละ.

โทร : 083 0789 006 ,083 0789 008
ไอดีไลน์ : http://line.me/ti/p/~@socialplus


พักที่เสม็ดคาบานา รีสอร์ทหรูบรรยากาศธรรมชาติ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here