27.8 C
rayong,thailand
Monday, November 19, 2018
Home Blog

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดพิเศษบนเกาะที่แสนสุขสำหรับทุกคน

0

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่ให้บริการด้านที่พักบนเกาะที่แสนวิเศษนี้อย่างผู้มีประสบการณ์ ห้องพักสวยงาม สะอาด ร่มรื่น และมีทั้งความสงบ ความสนุกในตัวเอง โดยรอบของเกาะให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ ได้เจอกับความเป็นธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ก็รู้สึกดีไม่น้อย สถานที่พักเป็นจุดหลักที่เชื่อมความรู้สึกต่าง ๆ กับบรรยากาศโดยรอบรวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวกัน ยิ่งสถานที่เที่ยวสำคัญที่พักย่อมต้องสำคัญตามไปด้วย เป็นการผ่อนคลายที่เน้นความสุขของการใช้ชีวิต ในรูปแบบอิสระอย่างธรรมชาติ


พื้นที่ของเกาะเสม็ดประกอบไปด้วยอ่าวและหาด ได้แก่ อ่าวช่อ อ่าววงเดือน อ่าวทับทิม อ่าวเทียน หาดทรายแก้ว อ่าวพร้าว  อ่าวน้อยหน่า และอ่าวอื่น ๆ ทุกอ่าวและหาดอยู่ติดกันสามารถเดินเล่นได้เรื่อย ๆ คุณจะไม่รู้สึกเหนื่อยเลยทีเดียวเมื่อได้สัมผัสกับวิวสวย ๆ รอบตัว แสงแดดอุ่น ๆ ส่องมาพร้อมกับลมพัดผ่าน รู้สึกดี คุณจะได้สูดกลิ่นของความเป็นธรรมชาติทั้งต้นไม้ใบหญ้าและน้ำทะเล สดชื่น หาดสะอาดน้ำใสไร้ขยะ ริมหาดโดยทั่วไปจะเป็นบาร์นั่งดื่มและห้องอาหารของแต่ละรีสอร์ท บรรยากาศสบายไร้การถูกรบกวน กิจกรรมจะเห็นได้ว่ามีหลากหลาย สามารถนอนอาบแดดพายเรือ ดำน้ำ บางคนก็เล่นกีฬาริมหาด เด็ก ๆ มักจะก่อกองทราย และคุณยังสามารถมีมุมชมวิวตามโขดหินได้ทั้งวันอีกด้วย

กลับมาที่พักกันบ้าง วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นที่พักที่เปิดให้บริการมาหลายปี มีพนักงานที่คอยให้คำแนะนำกับคุณอยู่ตลอด และยังเป็นที่พักที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว  เนื่องจากมีห้องให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ได้แก่ ไทยเฮ้าส์ บ้านไม้ทรงไทยหลังเดี่ยว ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียว ด้านในไม่กว้างมากแต่ตกแต่งได้น่ารัก มีหน้าต่างรอบอากาศถ่ายเทและมีมุ้งลวดปิดให้อีกหนึ่งชั้น แบบดีลักซ์ บ้านหลังสีขาวที่ตั้งเรียงกันในสวนสีเขียว ข้างในเป็นโทนสีขาวสะอาดแบบเรียบ ๆ กะทัดรัด แบบต่อมาคือคอทเทจ ใกล้สระว่ายน้ำ พื้นที่สีเขียวด้านหน้า ด้านในห้องกว้างขึ้นมาหน่อยกว่าสองแบบแรก การออกแบบก็ดูทันสมัย แต่งแต้มด้วยสีสันของกระเบื้องให้เกิดความสวยงามห้องพักแบบต่อมาของ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด คือ บีชเฮ้าส์ บ้านหลังเดี่ยวสีส้มโดดเด่น ภายในตกแต่งสวยงามมีเตียงนุ่ม ๆ ไว้คอยบริการ เหมาะสำหรับเข้าพักแบบครอบครัวที่มีลูก ๆ วัยน่ารัก ๆ โทนสีน่ารักสบายตา ห้องกว้างสะอาด ตกแต่งแนวทะเลเอาใจทั้งคุณแม่และคุณลูก ต่อมาแบบเรสซิเดนซ์ ให้ความรู้สึกหรูหน่อย บรรยากาศแบบบ้านตึกในเมืองกรุง เน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่และจำนวนเยอะ ห้องสวยมีสีสัน ให้ความทันสมัยแบบโมเดิร์นสุด ๆ ต่อมาคือ เรสซิเดนซ์เตียงใหญ่ ซึ่งจากมุมนี้สามารถมองเห็นวิวทะเลมาพร้อมกับความสดใสของการออกแบบห้อง ทั้งเฟอร์นิเจอร์และการจัดวางดูสวยทันสมัยหรูหรา กว้างและสวยงาม โดยเฉพาะสีสันที่โดดเด่นเป็นพิเศษ

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด อีกหนึ่งที่พักบนเกาะเสม็ดที่ให้ประสบการณ์ที่ดี ให้คุณได้พักผ่อนในรูปแบบที่เลือกได้ตามความต้องการเป็นสีสันของการมาเที่ยว และยิ่งที่พักนั้น ๆ ให้ความสำคัญกับลูกค้าที่เข้าพักมากเท่าไหร่ความนิยมยิ่งต้องได้รับกลับมาด้วยเสมอ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ถือเป็นที่พักที่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เข้ามาพักแล้วเป็นจำนวนมากและยังคงใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยความจริงใจและการดูแลเอาใจใส่ที่ดีนั่นเอง

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

เที่ยวชมทะเลที่จังหวัดระยองเข้าพักบนเกาะที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

0

เกาะเสม็ดสถานที่พักผ่อนที่สุดแสนจะสบาย เดินทางไม่ยากและที่พักราคาถูกแต่คุณจะได้ความประทับใจแบบเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นที่สามารถชื่นชมความสวยงามทุกมุมมอง เดี๋ยวจะพาให้ไปรู้จักกับบรรยากาศรอบ ๆ ของรีสอร์ทกัน รีสอร์ทที่ว่านี้คือ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นหนึ่งในที่พักบนเกาะเสม็ดที่ได้รับความนิยมมาก เรื่องการบริการก็ดีมากด้วยไม่ใช่แค่การให้คำแนะนำแต่รวมไปถึงการเข้าพักและการช่วยเหลือต่าง ๆ จึงกลายเป็นความประทับใจที่อยากมาส่งต่อกันนั่นเอง

การเดินทาง เดินทางได้หลายแบบรถส่วนตัว รถโดยสาร หากจะมาโดยรถโดยสารก็ไม่ต้องกังวลเรื่องระยะทางที่มาท่าเรือ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีรถรับส่งสำหรับลูกค้าตั้งแต่ขนส่งมาถึงท่าเรือและก็มีเรือรับส่งจากท่าเรือมาถึงเกาะ บริเวณริมหาดมีล็อบบี้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยว เรามีไปนั่งเล่นบางเพราะด้านหน้ามีมุมให้นั่งเล่น เราก็ชอบซื้อขนมมานั่งกินเพราะตรงนั้นเป็นจุดศูนย์กลางดี ด้านในก็มีข้อมูลของเกาะและพนักงานคอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด บริเวณที่พักมีสระน้ำขนาดกว้างมาก ริมสระเป็นเก้าอี้อาบแดด อยู่ใกล้กันกับห้องอาหาร ว่ายน้ำหรืออาบแดดเสร็จก็มานั่งกินได้เลย หรือจะสั่งเครื่องดื่มมาดื่มบริเวณริมสระด้วยก็ได้

มุมพักผ่อนที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ดีมาก ๆ เก้าอี้นอนสำหรับอาบแดดและนอนฟังเสียงคลื่นหรือจะนอนอาบหนังสือจะอยู่บนชายหาดแต่ห่างจากน้ำทะเลสักหน่อย เพื่อความเป็นส่วนตัว แต่สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ หรือผู้คนที่กำลังทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ได้ สร้างความเพลิดเพลินให้กับการพักผ่อนดีมาก ลมเย็น ๆ พัดแล้วรู้สึกดีมากเลย เรากับเพื่อนยังเคยนอนหลับเหมือนกันอ่านหนังสืออยู่จู่ ๆ บรรยากาศก็พาไป แต่ไม่ทิ้งตัวนะจ๊ะ มีลมเย็น ๆ พัดและแสงแดดอุ่น ๆ เข้ากันได้ดี บางทีเราก็ไปเดินเล่นในสวนอากาศจะเย็น ๆ หน่อยเพราะมีต้นไม้เยอะ

สวนจะเป็นลักษณะทางเดินและรอบข้างเป็นที่พักบรรยากาศดีมาก แต่ก็พยายามจะไม่ส่งเสียงดังกันมากนัก เพราะเป็นห้องพักหลายคนก็อาจกำลังพักผ่อนกันอยู่ แต่ก็ถือว่าบรรยากาศดีมาก วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีรอบข้างเป็นอ่าวและก็ติดหลายอ่าวด้วยกัน อ่าวพร้าว อ่าวช่อ ฯลฯ เราเดินไปกันเรื่อย ๆ ใช้เวลาไม่นานตลอดทางมีนัดท่องเที่ยวอยู่ตลอด เลยไม่น่ากลัว เสียงคลื่นซัดดังอยู่ตลอดเวลา ถึงจะดังแต่ก็ไม่แสบหู เป็นเสียงที่ฟังแล้วผ่อนคลายดี น้ำใสและวิวก็ดี ถ่ายรูปซิคะ รออะไร ให้เพื่อนถ่ายภาพแบบรัว ๆ เลย

นอกนั้นก็จะเป็นมุมเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างมุมนั่งชิว เรากับเพื่อนก็เปลี่ยนมุมเพื่อหาวิวถ่ายภาพกันไปเรื่อย ๆ ทุกมุมในวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดให้ความรู้สึกที่สบายและเป็นส่วนตัวทุกมุม มุมโขดหินริมทะเลก็สวยมากแต่ช่วงที่แดดส่องก็จะร้อนหน่อยหรือไม่ก็หนีร้อนดำน้ำไปเลยก็ได้ หาดทรายที่ขาวสะอาดและคลื่นทะเลที่แสนสดใส รอยยิ้มของทุกคนที่มีความสุข ทำให้ทุก ๆ อย่างดูดีขึ้น บรรยากาศแบบนี้บอกเลยว่าคือใช่ และเราก็คิดว่านี่คือคำตอบของใครหลาย คนด้วยละ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

ที่พักริมทะเลสุดผ่อนคลาย เรียบง่ายตามสไตล์ของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

0

การจะเลือกหาที่พักในการเดินทางไปเที่ยวสักแห่งบางทีก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะบางทีก็มีปัญหาที่ว่าที่พักน้อยเกินไป หรือที่พักหลายแห่งเกินไปเลือกไม่ถูก เอ แต่อย่างหลังนี่ดูไม่น่าจะใช่ปัญหาใหญ่มากนัก แต่ก็ทำเอาคนที่ตัดสินใจเลือกไม่ได้เป็นอันต้องปวดหัวเข้าไปอีก อย่างประสบการณ์ตัวเองที่เคยเลือกที่พักก่อนออกเดินทางแล้วรู้สึกว่าทำไมเวลาจะเลือกที่พักถึงเป็นเรื่องยากจัง แต่วันนี้จะเป็นไกด์ทัวร์รีสอร์ทให้ก็แล้วกัน เพื่อให้เป็นข้อมูลสำหรับการเที่ยวกันนะเพื่อน ๆ อย่างที่บอกเลย ที่พักริมทะเลสุดผ่อนคลาย เรียบง่ายตามสไตล์ของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

เตรียมตัวพร้อมกันรึยัง เก็บกระเป๋าสัมภาระให้เรียบร้อยแล้วออกเดินทาง การเดินทางทางท้องถนนมีหลายเส้นทางมากหากขับรถไปเอง สามารถใช้ทางหลวงหมายเลข 3 , 34  และ 36 ใช้เวลาโดยประมาณคือสี่ชั่วโมง เอาละเราตัดตอนกันมาที่เกาะเลยแล้วกัน บอกแค่ว่าระยะทางระหว่างนั่งเรือข้ามเกาะเพื่อน ๆ จะรู้สึกประทับใจมาก มากแค่ไหนต้องลอง โอเค บนเกาะนี่ถ้าได้ไปเห็นแล้วจะรู้เลยว่าทั้งชาวบ้านและนักท่องเที่ยวเยอะมาก ๆ สองข้างทางมีของขายตลอด ไม่ต้องกลัวเหงาเลยละ และยังมีรถรับส่งด้วย ลงเรือปุ๊บเราก็นั่งไปกับเพื่อนปั๊บ ราคาไม่แพง เส้นทางคดเคี้ยวเล็กน้อยแต่น่าสนใจดี

เอาละ มาเรื่องที่พักกันบ้าง วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็ถือว่าเป็นที่พักแบบกลาง ๆ บรรยากาศสวยและราคาไม่แพง เท่าที่เคยเช็คในด้านการบริการอื่น ๆ ของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็พบว่าประวัติดี มีการให้คะแนนที่น่าพอใจ ซึ่งมีคะแนนความสะอาด ทำเลที่ตั้ง คุณภาพห้องพักและการให้บริการ มีจุดในการให้บริการลูกค้าหลายแห่ง ทุกจุดคะแนนผ่านหมด และเมื่อได้มาใช้บริการด้วยตัวเองก็พบว่าจริงและได้ให้คะแนนไปด้วย บรรยากาศโดยรอบก็สวยงามมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องพักมีหลายห้องด้วยกัน ข้างในของแต่ละห้องจะตกแต่งไม่เหมือนกัน รู้สึกเหมือนได้เปลี่ยนบรรยากาศดีไม่ซ้ำจำเจ เพราะห้องเราเป็นแบบหนึ่งส่วนห้องเพื่อนเราเป็นอีกแบบ แต่โดยรวมขนาดห้องและเฟอร์นิเจอร์ครบเหมือนกัน

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่างเลย อย่างดำน้ำกับพายเรือ แล้วก็นั่งเรือเที่ยวชมรอบเกาะ วิวสวยมาก ๆ และในระหว่างที่เราล่องเรือชมวิวเราก็สามารถลงน้ำได้ด้วย คือตั้งใจออกไปดูทะเลแบบใกล้ชิดมาก หิวแล้วก็กลับมาที่พักก่อน อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อยก็ลงไปที่ห้องอาหาร ที่ห้องอาหารของรีสอร์ทมีหลากหลายเมนูมาก ๆ เลือกแบบตาลายด้วยความหิว รสชาติอร่อย เติมพลังไว้เพราะตกกลางคืนก็มีการแสดงให้ได้ชม ซึ่งตามริมชายหาดก็จะเป็นการแสดงเกี่ยวกับไฟ เพื่อให้เป็นแสงสียามค่ำคืน สวยและได้บรรยากาศมากทีเดียว เพราะบริเวณริมหาดจะมีทั้งบาร์และร้านอาหารที่เปิดไฟสว่างไสวกันอยู่ตลอด

การไปเที่ยวครั้งนี้ไม่มีผิดหวังเลย ในเรื่องของที่พักก็ถูกใจและราคาไม่แพงเลย และสำหรับใครที่เดินทางโดยเครื่องบินวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็มีรถรับส่งถึงสนามบินเลย สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ทุกห้องและวิวต่าง ๆ ก็ช่างเป็นใจ พกกล้องติดตัวไปเลย เพื่อน ๆ จะได้ภาพสวย ๆ เยอะมาก สวยทุกมุม ที่พักอยู่ติดหลายอ่าวเลยอาจต้องเดินต่อกันสักเล็กน้อยแต่ไม่ไกลกันมากนัก เพื่อน ๆ เดินเที่ยวเล่นได้เลยไม่มีหลง หาซื้อของก็ง่ายแสนง่าย การเดินทางภายในเกาะก็ไม่ยากและที่สำคัญหากต้องการความช่วยเหลืออะไรก็สามารถแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ดูแลที่พักของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด พี่ ๆ ใจดียินดีช่วยเสมอเลย

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

พักผ่อนหย่อนใจทิ้งความกังวลไว้ได้ที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักริมทะเลจังหวัดระยอง

0

สวัสดีทุก ๆ คน เชื่อว่าในชีวิตนี้หลายคนคงเคยเที่ยวไปในสถานที่ต่าง ๆ กันมาบ้างแล้ว และก็มีสถานที่ดี ๆ อยากมารีวิวให้ได้ไปเที่ยวกัน กับสถานที่ที่บรรยากาศสุดผ่อนคลายและได้ใกล้ชิดไปกับธรรมชาติ รู้กันหรือไม่ว่าจังหวัดระยองนั้นเป็นที่ตั้งของเกาะเสม็ดที่เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการท่องเที่ยว และมีการเดินทางที่แสนสะดวกตลอดรับรองว่าไม่ติดขัดเลยละ เอาละ ถึงเวลาที่จะพาทุกคนมาพักผ่อนหย่อนใจทิ้งความกังวลไว้ได้ที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักริมทะเลจังหวัดระยองกันแล้วละ

การเดินทางไปจังหวัดระยองขอเริ่มที่จุดหลักอย่างกรุงเทพฯ ละกัน ใช้เวลาเดินทางไม่นานโดยประมาณคือสามชั่วโมงกว่า ๆ เดินทางมาเรื่อย ๆ ก็ถึงท่าเรือ บริเวณท่าเรือจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มาเที่ยวหลายอย่างด้วยกัน มีร้านขนมกาแฟและมุมขายของต่าง ๆ ให้ได้เดินเลือกซื้อของกันแบบเพลิน ๆ รอบ ๆ ข้างเป็นบรรยากาศที่คึกคักสนุกสนานด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเยอะแยะไปหมด นอกจากนี้ยังมีพื้นที่บริการที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่ขับรถมาเองสามารถฝากจอดแบบข้ามคืนได้เลย

เมื่อคุณนั่งเรือชมความงดงามของทะเลสีฟ้าครามกันแล้วก็มาถึงตัวเกาะ และที่พักที่จะแนะนำอย่างที่เกริ่นไว้แล้วข้างต้นก็คือ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักที่ให้ความรู้สึกแบบสบาย ๆ ในแบบที่เรียบง่าย โครงสร้างที่ดูดีแบบมีมิติทำให้การพักผ่อนเต็มไปด้วยความอิ่มเอมใจ เพราะเชื่อหรือไม่ว่าการได้มองสิ่งสวย ๆ งาม ๆ ตาก็เป็นเรื่องของความสบายใจเช่นกัน ที่พักจัดเป็นหลายแบบทั้งสไตล์บ้านไทย ดีลักซ์ คอทเทจ บ้านบีช หรือแบบเรสซิเดนซ์ ให้ความรู้สึกทั้งทันสมัยและดูดีเอามาก ๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบจริงจัง

เนื่องจากว่า วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีพื้นที่โดยกว้างจึงทำให้ติดกับอ่าวต่าง ๆ อย่าง อ่าวพร้าว อ่าวนวล อ่าวหวาย อ่าวช่อ และด้านหน้ารีสอร์ทก็คือหาดทรายแก้วที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นชายหาดที่ขาวสะอาดบริสุทธิ์ดุจแก้วที่ใสและส่องประกาย และนอกจากนั้นก็ยังมีอุทยานแห่งชาติแหลมหญ้าให้ได้ชมความงดงามด้วย แต่ต้องทำความเข้าใจสักเล็กน้อยก่อนว่าค่าเข้าชมอุทยานนั้นจะแยกกับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ซึ่งไม่รวมกับค่าที่พักหรือใครที่จองแบบแพ็คเก็จมานะจ๊ะ  และก็ยังสามารถไปไหว้พระให้จิตใจสงบลงได้ที่องค์พระใหญ่บนเกาะที่ประดิษฐานไว้เพื่อให้ผู้ที่ได้เดินทางไปเที่ยวได้กราบสักการะ

เกาะเสม็ดยังคงมีอีกหลายสิ่งที่รอให้หลาย ๆ คนได้ไปสัมผัสความสุขเหล่านั้นด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นด้านการมองเห็น การลิ้มรสหรือการได้ยิน และหากใครได้เดินทางไปก็สามารถเข้าพักได้ที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักที่เน้นในเรื่องของบรรยากาศ สถานที่และการบริการ เปิดรับจองห้องพักเกือบตลอดปีและยินดีให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านเสมอ เชื่อซิว่าการบริการต้องมาด้วยใจและพร้อมสำหรับการต้อนรับได้ทุกเมื่อ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลยเพียงแค่เตรียมตัว เตรียมกระเป๋า ดูที่พักและการจองให้ดีแล้วก็จะไม่มีอะไรยากแน่นอน พักผ่อนหย่อนใจแบบทิ้งความกังวลไว้ได้ที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักริมทะเลจังหวัดระยอง

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

เดินทางท่องเที่ยวแบบลุย ๆ พร้อมใจที่แสนสบายกันเลยที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

0

เกาะเสม็ดที่แสนจะคิดถึง เมื่อคนเรานึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวเมื่อไหร่ นั่นย่อมเป็นสัญญาณว่าร่างกายอาจต้องการการพักผ่อน เพราะฉะนั้นถึงเวลาทำตามที่หัวใจเรียกร้องแล้วละทุกคน สำหรับเราการที่ได้ไปเที่ยวทะเลเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ ในชีวิตเลย ก็โตมากับเมืองใหญ่ ๆ มีแต่ตึกเต็มไปหมด แต่พอเราได้เห็นอะไรที่โล่ง ๆ แล้วก็สบายตาเราก็จะรู้สึกดีมากเลย สถานที่ก็ทำให้เราประทับใจจนเราต้องกลับไปอีกแน่นอนเลย อย่างตอนต้นที่เราพูดถึงเกาะเสม็ดก็เพราะว่าเราเคยไปเที่ยวมาก่อนและก็รู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ๆ เลย เราจะมาแชร์ให้ฟังพร้อมด้วยเล่าบรรยากาศของที่พักวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

เกาะเสม็ดเป็นเกาะท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมากและรับการดูแลและฟื้นฟูระบบนิเวศน์อยู่เสมอ ซึ่งเกาะเสม็ดนี้อยู่ในพื้นที่ทางทะเลของจังหวัดระยอง และครั้งนี้ที่เราไปเที่ยวก็เป็นครั้งที่สองแล้วที่มาจังหวัดระยอง แต่มาบนเกาะเสม็ดเป็นครั้งแรก เราตื่นเต้นมาก เรานั่งเรือข้ามฝั่งมาที่เกาะซึ่งรีสอร์ทที่เราจองไว้เขามีเรือรับส่งด้วย แล้วก็มีรถมาส่งถึงหน้าที่พัก เห็นชื่อที่พักเขียนไว้ชัดเจนว่า วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด พอเข้ามาภายในรีสอร์ทแล้วบรรยากาศดีมาก ล็อบบี้ที่นี่เท่ดี เพราะไม่ได้อยู่ภายในอาคารที่พักแต่เป็นอาคารแยกออกมาหลังเดี่ยว ที่พักจะเป็นบ้านหลังเดี่ยว ข้างในห้องสวยมาก สไตล์สบาย ๆ น่ารัก ๆ มีเครื่องชุดเฟอร์นิเจอร์หลายอย่าง อย่างเช่น เตียงใหญ่ ชุดรับแขก โซฟา โต๊ะทำงาน ซึ่งมีครบมาก ๆ

แต่ตัวบ้านของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็จะมีหลายสไตล์เลือกแทบจะไม่ถูกเลยเพราะว่าสวย ๆ ทั้งนั้น แต่เราชอบแนวทันสมัยหน่อย ๆ มีเส้นทางเดินน้อย ๆ พอจะเดินตัดสวนซอกแซกไปตามที่พักหลังอื่น ๆ เวลาว่างเราก็มักจะเดินเล่นหรือนั่งพักใต้ต้นไม้บ้าง ร่ม ๆ ดี ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ เราก็ทำเหมือนกัน เราออกไปพายเรือแต่ขอเตือนไว้หน่อยว่าแดดเมืองไทยแรงมาก เรานี่พอกครีมกันแดดออกไปทำกิจกรรมหนามาก แต่ก็รู้สึกว่าช่วยได้นะ แล้วค่อยกลับมาบำรุงต่อที่ห้อง แล้วก็นอนหลับไปแบบสุดแสนจะฟินกับสถานที่ โอเค มาต่อ ๆ กับกิจกรรม อีกหนึ่งกิจกรรมที่เราไม่ทำเป็นไม่ได้ นั่นก็คือเรื่องการกิน เราซื้อตั้งแต่อาหารเช้าเลยคือหมายความว่าจ่ายค่าห้องแล้วรวมอาหารเช้าด้วยรึเปล่า เขาจะมีให้เลือก อาหารที่นี่เยอะมากแต่ก็มีเป็นรอบ ๆ ต้องคอยระวังสักนิด แต่หากใครที่รู้สึกหิวในระหว่างวันก็มีร้านค้าสะดวกซื้อบริการให้ด้วยภายในเกาะเลยจ้า

เราสนุกมากเลย ชอบวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มากเพราะเป็นอะไรที่อิสระมาก อ้อ แล้วไม่ต้องกังวลไปนะว่า เอ๊ะ แล้วเราต้องอยู่แต่ในรีสอร์ทที่พักเรารึเปล่า ไม่เลยจ้า สามารถเดินเที่ยวได้ทั่วเกาะและสำหรับใครที่ไม่อยากเดิน รถเช่ามีพร้อมให้คุณเสมอ เราเห็นคนใช้รถก็มีแต่เราเดินจ้า เพราะเราชมวิวไปเรื่อย ๆ ไม่รีบร้อน ได้เห็นอะไรหลาย ๆ อย่างเลยทีเดียว ได้ของติดไม้ติดมือกลับมาจากการช้อปปิ้งด้วย เยอะมาก ส่วนเรื่องราคาต่อคนเราว่าไม่แพงเลย เพียงแค่ในแต่ละช่วงเวลาอย่างช่วงหน้าท่องเที่ยวหรือช่วงเทศกาลราคาอาจจะมีต่างกัน แต่ก็คุ้มมาก ๆ เลยละ มา มาลุยไปด้วยกันที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

ไปเที่ยวกันไหมที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักดี ๆ ที่รอให้ไปสนุกกัน

0

ฮัลโหล เรามีที่พักดี ๆ อยากมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน โดยเฉพาะคนที่ชอบการเดินทางแล้วยิ่งต้องสนใจเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะรู้จักมาก่อน หรือไม่ก็ตามหรืออาจจะเคยเดินทางไปพิสูจน์กันมาบ้างแล้ว ก็ตามทริปนี้ไปอีกครั้งกันได้เลย รับรองว่าไม่ว่าไปเที่ยวอีกกี่ครั้งจะต้องมีแต่ความสนุกที่เพิ่มขึ้นแน่นอน ชัวร์เลย เอาละ สถานที่ที่จะมาแนะนำก็คือที่พักริมชายหาดที่จะทำให้ต้องตะลึงกันไปตาม ๆ กัน กับวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ทริปนี้จะเป็นการรวมบรรยากาศของการเข้าพักที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดมาให้เห็นภาพตามกันแบบใกล้ชิดริมทะเลสุด ๆ ไปเลย

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดเป็นสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่มีความสวยงามจนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของไทย ที่มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวไม่น้อยเลยทีเดียว ที่พักริมชายหาดในสไตล์ที่ผ่อนคลายด้วยการบริการที่น่าประทับใจ ที่พักสะอาด อาหารอร่อย กิจกรรมสนุก รวมเป็นความประทับใจเมื่อได้เข้ามาพัก บอกเลยว่างานนี้รู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าเอามาก ๆ เลยทีเดียว เริ่มจากวิวสวย ๆ เป็นมุมที่คุณสามารถมองเห็นกิจกรรมทางน้ำได้อย่างหลากหลาย น้ำทะเลที่ใสแจ๋วกับชายหาดที่ขาวสะอาด คุณสามารถมองเห็นทุกมุมได้จากฝั่งที่พัก

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดมีห้องรับประทานอาหาร สามารถนั่งได้ทั้งด้านในและด้านนอกซึ่งสามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของทะเลและป่าเขาได้ชัดเจน เป็นบรรยากาศที่แสนสบาย รับประทานอาหารที่แสนจะอร่อย ทุกเมนูรอให้คุณได้ไปลิ้มรสชาติของความกลมกล่อม พร้อมเสิร์ฟให้คุณตั้งแต่มื้อเช้า เมื่ออิ่มท้องแล้วก็มาสนุกกับกิจกรรมทั้งทางน้ำและทางบก ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำเพื่อชมความงามของใต้ทะเล หากเป็นการดำน้ำตื้นจะอยู่บริเวณริมหาด คุณสามารถดำน้ำได้ตลอดวันหากเหนื่อยก็พักด้วยการขึ้นมานั่งเล่นบนหาดทรายขาว ๆ เพื่ออาบแดดต่อได้ แต่หากเป็นการดำน้ำแบบลึก จะมีเรือท่องเที่ยวที่พาคุณไปเที่ยวชมความสวยงามรอบ ๆ เกาะและมีการรับประทานอาหารกันบนเรือ

ทุกคนสามารถลงดำน้ำและว่ายน้ำเล่นท่ามกลางฝูงปลาและปะการังที่ได้รับการดูแลจากทางเจ้าหน้าที่อุทยานเป็นอย่างดี ได้เพลิดเพลินนอนอาบแดดบนผิวน้ำ แล้วคุณจะรู้สึกสดชื่นตื่นตัวสุด ๆ มาเข้าเรื่องความสบายของที่พักกันบ้าง วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทที่พักสไตล์ไทยและแนวทันสมัยจึงเหมาะกับการมาพักผ่อนทุกเพศทุกวัย แต่ละส่วนพื้นที่ของรีสอร์ทกว้างและสะอาด ทุกมุมการพักผ่อนให้ความรู้สึกร่มรื่นและผ่อนคลาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างเรือรับส่ง ส่วนใครที่มากันเป็นกรุ๊ปหรือเป็นทีมแล้วอยากจะคลายเครียดแบบจัดเต็มก็มีคาราโอเกะให้ได้ร้องกันให้สบายใจได้อีกด้วย

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดรีสอร์ทที่พักที่จะทำให้คุณรู้สึกสนุกและมีความสุขไปด้วยกัน เพราะฉะนั้นต้องเดินทางไปด้วยตัวเองเป็นดีที่สุด ในเรื่องของราคาก็สบายกระเป๋ามาก ๆ เพราะคุณจะได้ที่พักที่แสนวิเศษสำหรับการพักผ่อนที่ดีด้วยราคาที่แสนจะถูก และคุณยังสามารถติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้จากทางรีสอร์ทอีกด้วย ราคาโปรโมชั่นก็จะประกอบไปด้วยส่วนลดและรวมกิจกรรมที่น่าสนใจเอาไว้เรียบร้อย กดจองปุ๊บเตรียมตัวรับความสนุกได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

ทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดหรูหราสามแบบสามสไตล์ในมุมของธรรมชาติ

0

ทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดหรูในบรรยากาศของทะเลและความงดงามของความเขียวชอุ่มที่น่าหลงใหลด้วยที่พักสามแบบสามสไตล์ให้คุณได้เลือกสัมผัสเพื่อเข้าใกล้ธรรมชาติให้มากที่สุดในแบบที่เป็นคุณ และเมื่อคุณได้สัมผัสกับความงดงามนี้แล้วคุณจะรู้เลยว่าการเข้าใกล้ธรรมชาตินั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และที่สำคัญการเดินทางก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับคุณแน่นอน เกาะเสม็ดอยู่ในจังหวัดระยองใกล้ ๆ กับกรุงเทพฯ เรานี่เอง เส้นทางก็สะดวกสบายใช้เวลาไม่นานก็ถึง สามารถขับรถมาด้วยตัวเองได้เลยทันที ใกล้แค่นี้ไม่ไปคงไม่ได้แล้ว

ทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักที่ได้เกริ่นไว้ว่ามีสามแบบสามสไตล์ในแบบที่คุณเลือกเป็นตัวคุณได้ก็คือที่พักแบ่งออกเป็นสามสไตล์ด้วยกัน สไตล์แรกเป็นที่พักสไตล์คอนโดที่เหมาะสำหรับใครที่อยากใช้ชีวิตแบบสังคมเมืองแต่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะมากกับแบบนี้ ทุกอย่างทั้งอาคารและบรรยากาศรอบด้านให้ความรู้สึกแบบคอนโดมิเนียมหรูหราสไตล์ใจกลางเมืองและยังมีชื่อเรียกโซนว่า HUB ZONE สไตล์ต่อมาคือ HIP ZONE เป็นสไตล์เก๋ ๆ เท่ ๆ ด้วยรูปทรงที่เป็นที่พักเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า ชั้นเดียว เป็นเรือนไม้ให้ความรู้สึกทั้งสวยและแปลกตา โทนสีสบาย ๆ ตาสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ภายในห้องกว้างสบายน่านอน สามารถมองออกมชมวิวของด้านสระน้ำได้ชัดเจน

โซนที่สามของทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ดคือ HIDE ZONE ชื่อบ่งบอกถึงความลึกลับได้เป็นอย่างดี แต่ว่าที่พักไม่ได้ลึกลับน่ากลัวอะไรเลยเพียงแต่ว่าเป็นโซนที่เน้นการพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบในสวนสีเขียวเท่านั้นเอง ก็เลยเรียกโซนนี้ว่า HIDE ZONE ซึ่งแบ่งออกเป็นบ้านหลังเดี่ยวชั้นเดียวเล็ก ๆ แต่น่ารัก ตั้งอยู่กลางสวนสีเขียวที่เย็นสบายตาและอากาศที่เย็นสบาย อาจต่างกันในด้านของการออกแบบตกแต่งแต่ว่าในเรื่องอื่น ๆ นั้นไม่แพ้กันเลยจ้า กิจกรมสนุก ๆ รอทุกคนอยู่ คุณสามารถปั่นจักรยานชมความงดงามของสวนสีเขียว และอากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ หรือจะเดินเล่นริมชายหาดสัมผัสแสงแดดและสายลมพร้อมกับมองเห็นวิวที่สวยงามและกิจกรรมอื่น ๆ ที่รอคุณอยู่

อิ่มอร่อยกับทุกเมนูที่ได้จัดสรรขึ้นมากับทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ดที่เรื่องความอร่อยของอาหารก็ไม่แพ้สองรองใคร มีทั้งอาหารเช้าที่รอเสิร์ฟให้กับคุณและอาหารในทุก ๆ มื้อที่ใส่ใจในทุกการเสิร์ฟ ให้กับคุณรับรองว่าอร่อยทุกเมนูอย่างแน่นอน และยังมีอีกหลายกิจกรรมที่พร้อมให้คุณนั้นได้สนุกในยามค่ำคืนด้วยการโชว์การแสดงที่จะมีนักแสดงมืออาชีพมาทำให้คุณทั้งลุ้น สนุก และตื่นเต้นด้วยการโชว์กระบองไฟที่น่าตื่นเต้นสุด ๆ และสวยสุด ๆ ด้วยเช่นกัน และถ้าคุณได้มาที่ทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ดล่ะก็รับรองว่าที่ได้บอกไว้ทั้งหมดคุณจะได้เจอด้วยตัวเองแน่นอน มาพักผ่อนในแบบที่เป็นตัวคุณกันเถอะ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดเท่บนเกาะเสม็ดที่คุณต้องเลิฟ ๆ เลย

0

ชายหาดที่ให้ความรู้สึกเท่ ๆ แล้วก็สวยงามตามแบบชายทะเลคงไม่มีที่ไหนอีกแล้ว ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด คือตัวเลือกที่สำหรับการพักผ่อนของคุณ ที่พักที่จะพาคุณดำดิ่งลงสู่ความเป็นทะเล ได้เห็นและทำความรู้จักกับท้องทะเลได้มากขึ้น ช่างเป็นสถานที่ที่วิเศษมากใช่หรือไม่ และยังจะพาให้คุณได้ไปซึมซับกับความเป็นธรรมชาติได้ดีอีกด้วย ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดพร้อมจะพาคุณไปสัมผัสกับความสวยงามในแบบของธรรมชาติอย่างแท้จริง มาซิมาชมความงามของท้องทะเลด้วยกัน

ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดเท่บนเกาะเสม็ด เน้นการให้บริการที่เข้าถึงลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดี เพราะเราเข้าใจดีว่าการพักผ่อนนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดและเราจะมอบความสุขนั้นให้กับคุณเอง เพราะเราคือที่พักที่พร้อมให้บริการแก่ทุกคน และทุกคนต้องได้รับความประทับใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน มาเริ่มที่รูปแบบของห้องกันก่อนเลย ที่นี่มีรูปแบบที่เก๋ เท่เป็นสไตล์เอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยแบ่งเป็นห้องใหญ่หลายห้องด้วยกัน แต่ลักษณะเป็นตู้รูปทรงเหมือนตู้คอนเทรนเนอร์ตั้งแยกเป็นส่วนตัวแต่ใกล้กัน ทุกห้องหันด้านหน้าออกมาทางสระน้ำ หันด้านข้างให้ทะเล หากว่าคุณได้ว่ายน้ำที่สระด้านหน้าคุณจะเห็นวิวทะเลได้ชัดเจนมาก พร้อมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่างการล่องเรือชมวิว ดำน้ำดูความสวยงามใต้ท้องทะเล และอื่น ๆ อาหารก็อร่อยหอมกรุ่นทุกเมนูด้วยซีฟู้ดที่เน้นความสดใหม่ อร่อยจนอยากลิ้มลอง

ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดมีห้องพักมีขนาดกว้างทั้งหรูหราและสวยงาม มีเฟอร์นิเจอร์จัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อย และยังมีห้องพักในมุมอื่น ๆ อีก มีแบบสไตล์คอนโดและแบบบ้านเดี่ยว หลังเล็ก ซึ่งบรรยากาศมีความแตกต่างกัน สไตล์คอนโดให้ความรู้สึกแบบใจกลางเมือง ส่วนบ้านเดี่ยวให้ความรู้สึกแบบบ้านสวนเพราะรอบด้านจะเป็นสวนสีเขียวให้ความร่มรื่นได้อย่างน่าสนใจ ด้วยความที่เป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่จึงทำให้หน้าหาดกลายเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่คุณนั้นสามารถเต็มที่ได้อย่างการนอนอาบแดดบนชายหาดนุ่ม ๆ ที่ทางรีสอร์ทได้จัดเก้าอี้สำหรับนอนอาบแดดและร่มใหญ่กาง เอาไว้เป็นชุด ๆ ตลอดแนวชายหาดสร้างความสะดวกสบายให้กับแขกที่ต้องการนั่งหรือนอนจิบน้ำผลไม้ชมวิวทะเลและรับแสงแดดอันอบอุ่นคุณสามารถนอนเหยียดตัวอาบแสงแดดได้อย่างสบายตัว

สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนตามสไตล์หรูหราสวยงามและสบาย ๆ รอบด้านแบบนี้ ทั้งอาหารอร่อย กิจกรรมสนุก ๆ และที่พักที่แสนวิเศษสุดแสนจะสบายทั้งสบายตา สบายใจแบบนี้ ต้องเลือกทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักที่ดีจนต้องแบ่งปันความรู้สึกที่ดีแบบนี้ถึงคุณ ให้ธรรมชาติและบรรยากาศที่สวยงามเป็นอีกหนึ่งเพื่อนทางใจให้คุณได้รู้สึกดีและมีความสุข และถ้าคุณได้เดินทางมาถึงที่ท่าเรือเมื่อไหร่คุณจะรู้ว่า โอ้โห นี่คือจำนวนคนที่มาเที่ยวเกาะเสม็ดเหรอเนี่ย ทำไมเยอะจัง เพราะใครหลายคนถึงกับต้องอุทานกันมาแล้ว เพราะเกาะนี้เป็นที่นิยมมากจริง ๆ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

ออกเดินทางไปพักกาย พักใจที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด

0


การรีวิวครั้งนี้ที่บอกว่าพักกายพักใจไม่ใช่อกหักนะคะ  แต่พักกายพักใจเพราะอาการป่วยจากการทำงาน ไม่ดูแลตัวเองจนทำให้ป่วยนั้นเองค่ะ รีวิวนี้เป็นรีวิวการเดินทางไปที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ครั้งแรกค่ะ ไม่เคยไปเกาะเสม็ดเลยแม้แต่ครั้งเดียว

เริ่มกันที่ออกเดินทางจากกรุงเทพไปถึงท่าเรือ ชื่อท่าเรืออ่าวพร้าว (เดิมชื่อเสรีบ้านเพ) ส่วนนี้เป็นข้อมูลใหม่ค่ะ ตอนแรกก็งง ๆ อ่าวรีวิวหลาย ๆ รีวิวทำไมเรียกชื่อไม่เหมือนเดิม จนเรือจะเดินทางไปถึงอ่าวกลาง ( คือเกาะเสม็ด ) นั่นเองค่ะ  เรือจะเป็นเรือไม้ขนาดใหญ่รองรับผู้โดยสารประมาณ 50-60 คน ได้ค่ะ แต่รอบหนึ่งก็ไม่ถึงหรอกค่ะ เพราะเรือจะเป็นเรือไม้ที่บริการรับส่งฟรีเฉพาะลุกค้าของ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด และลูกค้าในเครือเสม็ดเท่านั้นค่ะ แต่ไม่ได้ถึงหน้ารีสอร์ทเลยนะ จะมีรถของรีสอร์ทมารับไปลงที่รีสอร์ทเดินทางอีกประมาณ 5 นาทีแป๊บเดียวก็ถึงค่ะ


พอถึงทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็จะมีพนักงานหน้าตาน่ารักออกมาต้อนรับเรา พร้อมกับพาไปเช็คอินน์ และเวลคัมดริ้ง อัญชัญน้ำตะไคร้ เย็น ๆ หอม ๆ ทำให้สดชื่นและหายเหนื่อยจากการเดินทางไปเลยค่ะ ที่นี้เราสามารถที่จะเช็คอินน์ได้ในเวลา บ่ายสองเป็นต้นไปนะคะ แต่ปกติรอบเรือที่เค้านัดเรา ก็จะมาถึงรีสอร์ทเป็นเวลาที่พอดี ถ้าหากคนไหนมาไม่ทันรอบเรือที่กำหนด ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพื่อนั่งเรือข้ามฝั่งมาเองค่ะ

เช็คอินน์เรียบร้อยก็เข้ามาเช็คของที่ห้องพักก่อนว่า พนักงานเอาเข้ามาไว้ที่ห้องถูกต้องหรือเปล่าค่ะ  เพราะตอนขึ้นเรือพนักงานเค้าดูแลกระเป๋า สัมภาระเราเป็นอย่างดีไม่ต้องแบกเองให้หนักเลยค่ะ  เข้ามาในห้องกระเป๋าก็มาวางรอ พร้อมแอร์เย็น ๆ  เปิดไว้เย็นฉ่ำเลยละค่ะ  ห้องพักที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ห้องพักใหญ่และสวยตกแต่งสวยงามมากค่ะ  คือได้ความสดชื่นมาก ๆ เลย แต่ที่ตื่นเต้นมากกว่านั้นเก็นจะเป็นห้องน้ำที่ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ต้องเลิฟ  มากมาย  มีอุปกรณ์เสริมความงามเยอะไปหมด ไม่ว่าจะเป็น  กระจกบานใหญ่ ๆ ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนูเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม ใหญ่มากกว่าห้องนอนของเราซะด้วยซ้ำ เวลาแต่งตัวไม่ต้องออกไปโซนของห้องนอนเลย เราสามารถทำทุกอย่างได้ในห้องน้ำจบทีเดียวเลยค่ะและกิจกรรมสุดท้ายของวันที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็คือ การที่ได้เอาร่างกายของเราไปแช่น้ำทะเลใส ๆ  ที่หน้าหาดทรายแก้ว ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ชาร์ตแบตให้กับร่างกายที่ป่วย ให้กลับมามีชีวิตชีวามากขึ้น ทะเลอาจจะไม่ทำให้เราหายป่วย แต่ทะเลจะทำให้เรามีกำลังใจที่จะต่อสู้กับสิ่งที่กำลังเกิด ต้องขอบคุณทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่ทำให้เรามีความสุขได้มากขนาดนี้ค่ะ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

3 เหตุผลดี ๆ ที่ทำไมต้องพักที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด

0


เหนื่อยล้าเต็มทีไม่เห็นปลายทาง ทำดีกี่ครั้งก็ยังเปลี่ยนลืมไม่ได้ ความรักที่ให้เธอเหมือนน้ำซึมพื้นทราย ยิ่งเติมยิ่งหายมากเท่าไรก็ไม่พอ รู้ไหมมันท้อ…. 555+ ที่ร้องเพลงนี้ไม่ได้อกหักนะคะ แต่จะไปนานมากแค่ไหน ไปมาหลายครั้งก็ยังไม่สามารถทำให้ลืมเธอคนนี้ไม่ได้เลย สงสัยกันใช่มั้ยบ่นอะไรอยู่ ก็ที่บอกลืมไม่ได้ ก็ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ไงละจ้า ไปมากี่ครั้งก็ยังอยากไปอีกอยู่เลยจนเพื่อน ๆ ถามมาว่ามีอะไรดี วันนี้ก็เลยจะมาเปิดใจค่ะ ว่าทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีดีอะไร ?

ข้อที่ 1 การบริการที่ครอบคลุม ครอบคลุมยังไงหรา สงสัยกัน ก็ครอบคลุมแบบนี้ไง ราคาห้องพักจะรวมเรือโดยสารไปกลับระหว่างท่าเรือที่ฝั่ง ไปถึงเกาะเสม็ด ไม่พอก็ยังรวมรถรับส่งไปที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด อีกด้วยตะหาก แต่เดี๋ยวก่อนไม่พอแค่นั้นราคาห้องพักยังรวมอาหารเช้าแสนอร่อย และอลังการเว่อวัง ชนิดที่ว่าเลือกรับประทานกันไม่ถูกเลยทีเดียว จัดกันมาเต็มจนพุงกางเลยละคะ

ข้อที่ 2 ประเภทห้องพัก ทำไมถึงต้องยกให้ประเภทห้องพักกันอะหรา หลายคนสงสัย ก็ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด เค้ามีห้องพักตั้ง 8 แบบให้เลือกพักไง คือถ้าไป 8 ครั้งเลือกพักครั้งละแบบก็จะได้ความฟินที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นห้อง Deluxe Room, Cottage, Premier Room, Deluxe Premier, Poolside, Family Room, หรือห้องพักประเภทสุดท้ายที่ทุกคนใฝ่ฝันก็คือ Beach Front ห้องพักที่อยู่ใกล้ริมทะเลมากที่สุด สวรรค์ของพวกเราเลยค่ะ

ข้อที่ 3 บรรยากาศรีสอร์ท บอกเลยว่าข้อนี้ทำให้ตัวเราเองลืมความประทับใจไม่ได้จริง ๆ  รีสอร์ทอะไรจะใหญ่และสวยได้ขนาดนี้ ก่อนอื่นต้องบอกว่า รีสอร์ทจะแบ่งเป็น 3 โซน มีสระว่ายน้ำทุกโซน คือไม่ต้องไปแย่งว่ายน้ำกับใครเลยค่ะ  พักโซนไหนใช้สระโซนนั้น ไม่ใช้แค่นี้นะคะ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีชาดหาด 2 โซนค่ะ อันนี้พีคมาก ๆ คือแบบประทับใจสุด ๆ โซนหาดแรกจะเป็นหาดที่อยู่ติดกับอ่าวสับปะรด ฝั่งนี้จะอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ โซนนี้บรรยากาศเงียบสงบเหมาะมากสำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย โซนนี้จะเป็นโซนห้องพักโซนดีลักซ์ และอีกโซนคือติดหน้าหาดทรายแก้ว เป็นหาดที่ยาวที่สุดบนเกาะเสม็ดและสวยที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ  พักที่เดียวได้เที่ยวทะเลสองแบบคุ้มมั้ยละคะ

แต่ทั้งหมดที่กล่าวมาก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้เราประทับใจและต้องกลับมาใช้บริการอีกหลาย ๆ ครั้ง สิ่งสำคัญที่สุดหรือบริการของพนักงานที่ ทรายแก้วบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด ไม่ว่าจะใครไหนเราก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีมาเสมอค่ะ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

ไฮไลท์ เกาะเสม็ด

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดพิเศษบนเกาะที่แสนสุขสำหรับทุกคน

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่ให้บริการด้านที่พักบนเกาะที่แสนวิเศษนี้อย่างผู้มีประสบการณ์ ห้องพักสวยงาม สะอาด ร่มรื่น และมีทั้งความสงบ ความสนุกในตัวเอง โดยรอบของเกาะให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ ได้เจอกับความเป็นธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ก็รู้สึกดีไม่น้อย สถานที่พักเป็นจุดหลักที่เชื่อมความรู้สึกต่าง ๆ กับบรรยากาศโดยรอบรวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวกัน ยิ่งสถานที่เที่ยวสำคัญที่พักย่อมต้องสำคัญตามไปด้วย เป็นการผ่อนคลายที่เน้นความสุขของการใช้ชีวิต ในรูปแบบอิสระอย่างธรรมชาติ พื้นที่ของเกาะเสม็ดประกอบไปด้วยอ่าวและหาด ได้แก่ อ่าวช่อ อ่าววงเดือน อ่าวทับทิม อ่าวเทียน หาดทรายแก้ว อ่าวพร้าว  อ่าวน้อยหน่า...

เที่ยวชมทะเลที่จังหวัดระยองเข้าพักบนเกาะที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

เกาะเสม็ดสถานที่พักผ่อนที่สุดแสนจะสบาย เดินทางไม่ยากและที่พักราคาถูกแต่คุณจะได้ความประทับใจแบบเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นที่สามารถชื่นชมความสวยงามทุกมุมมอง เดี๋ยวจะพาให้ไปรู้จักกับบรรยากาศรอบ ๆ ของรีสอร์ทกัน รีสอร์ทที่ว่านี้คือ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นหนึ่งในที่พักบนเกาะเสม็ดที่ได้รับความนิยมมาก เรื่องการบริการก็ดีมากด้วยไม่ใช่แค่การให้คำแนะนำแต่รวมไปถึงการเข้าพักและการช่วยเหลือต่าง ๆ จึงกลายเป็นความประทับใจที่อยากมาส่งต่อกันนั่นเอง การเดินทาง เดินทางได้หลายแบบรถส่วนตัว รถโดยสาร หากจะมาโดยรถโดยสารก็ไม่ต้องกังวลเรื่องระยะทางที่มาท่าเรือ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีรถรับส่งสำหรับลูกค้าตั้งแต่ขนส่งมาถึงท่าเรือและก็มีเรือรับส่งจากท่าเรือมาถึงเกาะ บริเวณริมหาดมีล็อบบี้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยว เรามีไปนั่งเล่นบางเพราะด้านหน้ามีมุมให้นั่งเล่น เราก็ชอบซื้อขนมมานั่งกินเพราะตรงนั้นเป็นจุดศูนย์กลางดี ด้านในก็มีข้อมูลของเกาะและพนักงานคอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด บริเวณที่พักมีสระน้ำขนาดกว้างมาก...

ที่พักริมทะเลสุดผ่อนคลาย เรียบง่ายตามสไตล์ของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

การจะเลือกหาที่พักในการเดินทางไปเที่ยวสักแห่งบางทีก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะบางทีก็มีปัญหาที่ว่าที่พักน้อยเกินไป หรือที่พักหลายแห่งเกินไปเลือกไม่ถูก เอ แต่อย่างหลังนี่ดูไม่น่าจะใช่ปัญหาใหญ่มากนัก แต่ก็ทำเอาคนที่ตัดสินใจเลือกไม่ได้เป็นอันต้องปวดหัวเข้าไปอีก อย่างประสบการณ์ตัวเองที่เคยเลือกที่พักก่อนออกเดินทางแล้วรู้สึกว่าทำไมเวลาจะเลือกที่พักถึงเป็นเรื่องยากจัง แต่วันนี้จะเป็นไกด์ทัวร์รีสอร์ทให้ก็แล้วกัน เพื่อให้เป็นข้อมูลสำหรับการเที่ยวกันนะเพื่อน ๆ อย่างที่บอกเลย ที่พักริมทะเลสุดผ่อนคลาย เรียบง่ายตามสไตล์ของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เตรียมตัวพร้อมกันรึยัง เก็บกระเป๋าสัมภาระให้เรียบร้อยแล้วออกเดินทาง การเดินทางทางท้องถนนมีหลายเส้นทางมากหากขับรถไปเอง สามารถใช้ทางหลวงหมายเลข 3 , 34  และ 36 ใช้เวลาโดยประมาณคือสี่ชั่วโมง เอาละเราตัดตอนกันมาที่เกาะเลยแล้วกัน...

พักผ่อนหย่อนใจทิ้งความกังวลไว้ได้ที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักริมทะเลจังหวัดระยอง

สวัสดีทุก ๆ คน เชื่อว่าในชีวิตนี้หลายคนคงเคยเที่ยวไปในสถานที่ต่าง ๆ กันมาบ้างแล้ว และก็มีสถานที่ดี ๆ อยากมารีวิวให้ได้ไปเที่ยวกัน กับสถานที่ที่บรรยากาศสุดผ่อนคลายและได้ใกล้ชิดไปกับธรรมชาติ รู้กันหรือไม่ว่าจังหวัดระยองนั้นเป็นที่ตั้งของเกาะเสม็ดที่เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการท่องเที่ยว และมีการเดินทางที่แสนสะดวกตลอดรับรองว่าไม่ติดขัดเลยละ เอาละ ถึงเวลาที่จะพาทุกคนมาพักผ่อนหย่อนใจทิ้งความกังวลไว้ได้ที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักริมทะเลจังหวัดระยองกันแล้วละ การเดินทางไปจังหวัดระยองขอเริ่มที่จุดหลักอย่างกรุงเทพฯ ละกัน ใช้เวลาเดินทางไม่นานโดยประมาณคือสามชั่วโมงกว่า ๆ เดินทางมาเรื่อย ๆ ก็ถึงท่าเรือ บริเวณท่าเรือจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มาเที่ยวหลายอย่างด้วยกัน มีร้านขนมกาแฟและมุมขายของต่าง ๆ...

เดินทางท่องเที่ยวแบบลุย ๆ พร้อมใจที่แสนสบายกันเลยที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

เกาะเสม็ดที่แสนจะคิดถึง เมื่อคนเรานึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวเมื่อไหร่ นั่นย่อมเป็นสัญญาณว่าร่างกายอาจต้องการการพักผ่อน เพราะฉะนั้นถึงเวลาทำตามที่หัวใจเรียกร้องแล้วละทุกคน สำหรับเราการที่ได้ไปเที่ยวทะเลเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ ในชีวิตเลย ก็โตมากับเมืองใหญ่ ๆ มีแต่ตึกเต็มไปหมด แต่พอเราได้เห็นอะไรที่โล่ง ๆ แล้วก็สบายตาเราก็จะรู้สึกดีมากเลย สถานที่ก็ทำให้เราประทับใจจนเราต้องกลับไปอีกแน่นอนเลย อย่างตอนต้นที่เราพูดถึงเกาะเสม็ดก็เพราะว่าเราเคยไปเที่ยวมาก่อนและก็รู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ๆ เลย เราจะมาแชร์ให้ฟังพร้อมด้วยเล่าบรรยากาศของที่พักวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง เกาะเสม็ดเป็นเกาะท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมากและรับการดูแลและฟื้นฟูระบบนิเวศน์อยู่เสมอ ซึ่งเกาะเสม็ดนี้อยู่ในพื้นที่ทางทะเลของจังหวัดระยอง และครั้งนี้ที่เราไปเที่ยวก็เป็นครั้งที่สองแล้วที่มาจังหวัดระยอง แต่มาบนเกาะเสม็ดเป็นครั้งแรก เราตื่นเต้นมาก...