31.4 C
rayong,thailand
Saturday, February 27, 2021
Home Blog

ท่องเที่ยววันหยุดสุดประทับใจที่เกาะเสม็ดกับที่พักแสนคุ้มค่าอย่างวงเดือนรีสอร์ท

0

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนโสดหรือมีครอบครัว และไม่ว่าคุณจะทำงานหนักแค่ไหนก็ต้องไม่ลืมที่จะเติมพลังให้ตัวเองด้วยการไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ให้เวลาตัวเอง ให้เวลากับครอบครัวอย่างสม่ำเสมอ หากพูดถึงสถานที่ยอดนิยมที่คนทุกเพศทุกวัยก็ต่างชอบใจอยากกลับไปอีกคงหนีไม่พ้นชายหาดสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสใกล้กรุงเทพฯ อย่าง เกาะเสม็ด แล้วถ้าพูดถึงที่พักแล้วล่ะก็ จะต้องยกให้วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด รีสอร์ทชั้นดีที่จะทำให้ทุกคนประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีห้องพักหลากหลายแบบให้เราเลือกไม่ว่าจะเป็น บ้านแบบเรือนไทย บ้านหลังน้อยติดชายหาด หรือห้องพักแบบโรงแรมหรู บวกกับราคาที่สมเหตุสมผล ส่วนเรื่องอาหารการกินก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะทางวงเดือนรีสอร์ทมีอาหารเช้านานาชาติแบบบุฟเฟ่ต์เตรียมไว้ให้ โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

การเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ ไปวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เกาะเสม็ดใช้เวลาประมาณ 3 – 4 ชั่วโมง


ถือว่าไม่นานเลยถ้าแลกกับวิวหลักล้านที่จะได้เห็นจากห้องพักของ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด สำหรับการเดินทางจากฝั่งมาที่เกาะ ทางวงเดือน รีสอร์ทนั้นก็มีบริการเรือรับส่งที่ท่าเรือบ้านเพไปกลับเกาะเสม็ด เพราะฉะนั้นหายห่วงในเรื่องของเรือข้ามฝั่งไปเลย


เมื่อเดินทางถึงรีสอร์ทแล้วก็นอนพัก เก็บกระเป๋าสักพัก ก็ถึงเวลาออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ตระเวนชมชายหาด รับลมเย็น ที่หาดวงเดือน ซึ่งเป็นหาดที่ตั้งของวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอื่นอีกเช่น หาดทรายแก้วและหาดอ่าวพร้าว ที่อยู่ไม่ไกลจากวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เพียงขับรถ 10 นาทีเท่านั้น และที่ชอบที่สุดเราสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้ที่อ่าวพร้าว หรือจะอยู่พายเรือคายัคและดำน้ำตื้น ซึ่งวงเดือนรีสอร์ทเองก็มีอุปกรณ์บริการ หากอิ่มเอมกับน้ำทะเลแล้ว ลองเปลี่ยนมาเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำของทางรีสอร์ทก็เป็นอีกทางเลือกของวันชิล ๆ  ส่วนในรอบค่ำก็อย่าพลาดโชว์กระบองไฟที่ร้านอาหารใกล้วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด พร้อมทานอาหารค่ำริมชายหาด ช่างเป็นวันที่พิเศษสุด ๆ
การใช้เวลาในวันหยุดที่เกาะเสม็ดคือการเติมพลังที่ดี และการเลือกมาพักที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด จะทำให้วันหยุดของทุกคนพิเศษขึ้นไปอีกหลายเท่า ที่พักดีและคุ้มค่า ไม่ได้แพงอย่างที่คิดและการเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รู้อย่างนี้แล้วเราเองคนนึงที่ติดใจ และจะกลับมาพักอีกแน่นอน จึงอยากชวนให้ทุกคนลองมาสัมผัสบรรยากาศที่เกินคุ้มกันสักครั้ง

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

ดำน้ำเกาะเสม็ดชมปะการังและความงามของท้องทะเล

0

ดำน้ำเกาะเสม็ดชมปะการังและความงามของท้องทะเล

กิจกรรมการดำน้ำเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและตื่นตาตื่นใจ เพราะคุณจะได้เห็นโลกใต้น้ำในแบบที่จับต้องได้และใกล้ชิดมาก ซึ่งความรู้สึกก็จะต่างจากการชมสัตว์น้ำในพิพิธภัณฑ์โลกใต้น้ำอย่าง Water Underworld เพราะคุณจะได้เห็นโลกใต้น้ำผ่านทางเลนส์กระจก แต่หากคุณได้ทำกิจกรรมดำน้ำของจริง คุณจะรู้ว่าโลกใต้น้ำเป็นโลกที่วิเศษมาก ฉันเคยดำน้ำครั้งแรกตอนที่ได้ไปเที่ยวที่เสม็ด จังหวัดระยอง เป็นความประทับใจมากจนอยากจะมาเล่าประสบการณ์ในครั้งนั้นให้ฟังกันกับกิจกรรมดำน้ำเกาะเสม็ดที่แสนวิเศษ


กิจกรรมดำน้ำเกาะเสม็ดเริ่มต้นจากวางแพลนเดินทางไปกับเพื่อน ๆ ที่ทำงาน โดยมีเพื่อเอารถส่วนตัวไปใช้เวลาเดินจากกรุงเทพฯถึงระยองใช้เวลา 3 ชั่วโมง ไม่อยากไปถึงช้าควรออกให้เช้าหน่อย เดินทางต่อไปถึงท่าเรือบ้านเพ เดินทางข้ามฝั่งด้วยเรืออีกทอดหนึ่ง ซึ่งตรงนี้จะมีให้เลือกว่าจะเป็นเรือโดยสารปกติหรือจะเป็นเรือ Speed Boat ราคาจะต่างกันไม่มากนัก พวกเราอยากข้ามฝั่งให้ถึงเร็วจึงใช้บริการของ speed Boat ระหว่างที่นั่งเรือข้ามมานั้นพวกเรายิ่งอยากจะดำน้ำให้เร็ว ๆ ซะเดี๋ยวนั้นเลย เพราะน้ำทะเลสวยมาก ใสสะอาดน่าสัมผัส ทอเป็นประกายระยิบระยับเห็นแล้วรู้สึกสดใส และแล้วกิจกรรมดำน้ำเกาะเสม็ดของพวกเราก็มาถึง หลังจากเช็คอินเข้าที่พักเรียบร้อยแล้ว ขอแนะนำเรื่องที่พักก่อนเข้าเรื่องการดำน้ำก่อนแล้วกัน ที่พักบนเกาะมีหลายแห่งหลายแบบ ราคาก็แตกต่างกันไป แต่ก็เน้นอำนวยความสะดวกกันอย่างครบครัน

ส่วนพวกเราเข้าพักที่ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท รีสอร์ทสุดเทกับที่พักสีสันที่สร้างความโดดเด่นให้กับตัวเรือน ที่พักทรงแปลกตาสร้างเลียนแบบรูปทรงตู้คอนเทรนเนอร์ สีที่ใช้ตกแต่งสว่างสดใสด้วยสีเขียวมะนาว ด้านหน้าที่พักมีสระว่ายน้ำและเก้าอี้ให้นอนอาบแดด ทุกดีไซด์เน้นการออกแบบเป็นเหลี่ยม ด้านหน้าสระน้ำมองเห็นทะเลได้ชัดเจน การตกแต่งสวยและบรรยากาศดีมาก ราคากลาง ๆ เน้นความทันสมัยของผู้เข้าพัก อาหารก็อร่อยมีให้บริการผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหนก็เป็นชื่นชอบ กุ้งแช่น้ำปลา หวานนุ่มกรุ๊ปกรอบ ทอดมันปลาและทอดมันปู เนื้อหวานกรอบ ปลาทอดร้อน ๆ ข้าวสวยหุงสุกใหม่ ๆ แค่นี้ก็ชื่นใจจนวางช้อนไม่ลง

ตัดมาที่กิจกรรมการ ดำน้ำเกาะเสม็ด ของพวกเรา เมื่อเจอน้ำทะเลเย็น ๆ กับอากาศที่ร้อนอยู่แล้วเข้าไป แทบจะไม่ต้องพูดอะไรเลย ต่างคนต่างกระโจนลงน้ำทันที เราดำน้ำแบบตื้นก็พอ โดยอุปกรณ์จะมีแว่นว่ายน้ำแบบมีท่อเชื่อมกับแว่นเพื่อเอาไว้หายใจเวลาที่เราลอยตัวอยู่ในน้ำ แล้วให้ท่อโผล่ขึ้นจากเหนือน้ำ แบบนี้เรียกว่าการดำน้ำแบบตื้นซึ่งถ้าจะดำแบบลึกก็ต้องใช้ถังอ็อกซิเจนช่วย การสวมแว่นแบบนี้ก็สามารถดำน้ำลงไปได้เช่นกันแต่ไม่ลึกเพราะเป็นการกลั้นลมหายใจเอง แค่เฉพาะที่ตื้นก็สวยแล้ว ภาพด้านล่างสว่างเหมือนมีสปอร์ตไลท์ คอยส่องฉายให้โลกใต้น้ำดูโดดเด่น ผืนทรายสีขาวสะอาดเป็นฉากหลังได้ดีเยี่ยมที่สุด ความสุขสนุกแบบนี้ยังคงดำเนินต่อไปในทุก ๆ วันที่ได้เข้าพัก

จนวันที่ต้องเดินทางกลับและก็รู้สึกเสียดายมาก ๆ แล้วก็คิดว่าจะดีแค่ไหนถ้าเรากลับบ้านแล้วที่บ้านเป็นแบบนี้ในทุก ๆ วัน เป็นบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น มีน้ำทะเลที่ให้เราไว้ว่ายน้ำเล่นคลายร้อนแล้วก็ว่ายน้ำเล่นกับเหล่าสัตว์ทะเลน้อยน่ารัก ทรายนุ่ม ๆ ที่ละมุนเท้าทุกครั้งที่ได้สัมผัส ที่พักสบาย ๆ ราคาเบาๆ  และที่สำคัญได้รับประทานอาหารอร่อย ๆ แบบนี้ในทุก ๆ มื้อ ว้าว ช่างเป็นความเพ้อฝันที่อยากจะแวะเวียนกลับมาที่นี่อีกครั้ง ฉันคิดว่าความประทับใจแบบนี้แหละที่จะสร้างกิจกรรมดำน้ำเกาะเสม็ดให้เกิดขึ้นรอบสองสำหรับพวกเรา เฮ้

รายละเอียดเพิ่มเติม ดำน้ำเกาะเสม็ด : http://goo.gl/AQsp92

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด บนพื้นที่แห่งความสวยของเกาะที่ล้อมด้วยน้ำทะเลใส

0

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด บนพื้นที่แห่งความสวยของเกาะที่ล้อมด้วยน้ำทะเลใส หากพูดถึงน้ำทะเลคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องร้องว้าวออกมาด้วยความอยากไปและนอกจากน้ำทะเลที่สวยใส หาดทรายที่ขาวสะอาดแล้วยังมีสิ่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวตามจุดต่าง ๆ บนเกาะ ร้านขายของ ร้านอาหาร ร้านบริการต่าง ๆ มากมายตลอดเส้นทางและที่ขาดไม่ได้ก็คือที่พักรีสอร์ทต่าง ๆ มากมายบนเกาะ ที่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงในเรื่องของการเอาใจลูกค้าที่จะเข้าพักด้วยการบริการที่เต็มเปี่ยมด้วยความประทับใจ แบบนี้ไม่ลองเข้าพักด้วยตัวเองแล้วจะรู้ได้ยังไง เรามีตัวอย่างที่พักอย่าง อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด รอแนะนำคุณอยู่กันเลย

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทที่เปิดให้ลูกค้าพักผ่อนได้แบบรวมความหรูเข้ากับความเป็นธรรมชาติ ความรู้สึกครบรส ทั้งการพักผ่อน อาหาร เครื่องดื่ม วิวทะเล และกิจกรรมต่าง ๆ เริ่มจากความรู้สึกที่คุณมาถึงก่อนเลย รับรองว่าประทับใจแน่นอน เพราะคุณจะหันมองทางไหนก็จะเห็นแต่ความสวยงามของเกาะและการจัดตกแต่งที่พักที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ตั้งแต่ทางเข้า ฟร้อนท์ด้านหน้า หรือมุมพักผ่อนอื่น ๆ  เป็นบรรยากาศผ่อนคลายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แทบทั้งหมด เข้ากับความเป็นธรรมชาติ ห้องนอนมีความหรูหาในแบบสากลพร้อมระเบียงกว้างที่ให้คุณได้ออกมาสูดอาการที่สดชื่นและชมวิวไปพร้อม ๆ กัน


อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด มีอาหารและเครื่องดื่มพร้อมบริการเสิร์ฟให้กับลูกค้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มน้ำผลไม้สีสันสดใสไปจนถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สำหรับผู้ใหญ่ก็ได้รสชาติและบรรยากาศที่รื่นรมเข้ากับความเย็นสบายของลมทะเล หลากหลายเมนูในแบบผสมผสานให้รสชาติของความเป็นไทยและอาหารต่างประเทศ อาหารมีหลากหลายเมนูและส่วนผสมชั้นดีจะถูกนำมารวมเข้าไว้ในจานของคุณ และตบท้ายด้วยของหวานน่าตาน่ารับประทาน หวาน หอม อร่อยท่ามกลางอากาศสบาย ๆ  เป็นความฟินอย่างมาก โดยเฉพาะกับสาว ๆ และเด็ก ๆ อาจจะมีความสุขมากเป็นพิเศษกับเมนูเหล่านี้

กิจกรรมที่น่าสนใจของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ก็สามารถเรียกความสนใจจากเหล่านักท่องเที่ยวได้มากเช่นกัน การที่ได้ยืดเส้นยืดสายเป็นอะไรที่ทั้งสบายและผ่อนคลายมาก ๆ ใครที่คิดว่าต้องเหนื่อย ๆ แต่เปล่าเลย เอาเข้าจริงจะรู้สึกดีมากเลย ขอบอก การดำน้ำดูปะการังเป็นกิจกรรมอันดับหนึ่งของนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักที่รีสอร์ท เพราะนี่คือหัวใจหลักของการมาทะเลคือได้มาใกล้ชิดและสัมผัสกับน้ำทะเลทั้งกายและใจโดยตรง คุณจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับความสวยงามของใต้ท้องทะเลที่น่าหลงใหลในกระแสน้ำสีครามสดใสและอีกหลายกิจกรรมที่รออยู่ อย่างพายเรือชมวิวและจุดสวยงามต่าง ๆ ของเกาะอีกด้วย

การมาเที่ยวทะเลคือการมาพักผ่อนและชมความสวยงาม ที่คุณจะได้มากกว่าความสบายใจคือความมีเสน่ห์ที่มองเท่าไหร่ก็รู้สึกดีไม่มีเบื่อ พร้อมด้วยที่พักที่พร้อมให้บริการแก่คุณและคอยดูแลคุณในทุกการเดินทางอย่าง อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักที่เป็นเสมือนบ้านพักตากอากาศส่วนตัวของคุณในทุกเมื่อที่คุณอยากไป หากคุณอยากไปเที่ยวพักผ่อนเมื่อไหร่เกาะเสม็ดยินดีต้อนรับเสมอ และเพื่อเป็นการไม่ต้องมานั่งกังวลก็ควรจะเตรียมตัวในเรื่องของการเดินทางให้พร้อมกันด้วยนะจ๊ะ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

เที่ยวเสม็ด 3 วัน 2 คืน กับที่พักสุดชีค บรรยากาศดี พักบ้านพลอยสี เกาะเสม็ด

0

เที่ยวเสม็ด 3 วัน 2 คืน กับที่พักสุดชีค บรรยากาศดี พักบ้านพลอยสี เกาะเสม็ด

สำหรับคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากไปเที่ยว ที่ไหนดีที่ไปง่าย บรรยากาศดี ? อีกหนึ่งตัวเลือกที่คิดว่าถ้าพูดขึ้นมาแล้ว ใครๆก็อยากไปคือ “เกาะเสม็ด” ที่นี่เรียกว่ามีความสนุกทุกรสชาติที่รอการมาเยื่อนของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะมีเวลามาก เวลาน้อย คุณก็มาเที่ยวที่นี่ได้สบาย ๆ เพราะมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวแบบแอ็ดแวนเจอร์ สถานที่พักผ่อนสำหรับคนอยากชิว และอีกหลายกิจกรรมที่น่าสนใจ ทั้งนี้ยังมีที่พักให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น แต่มีอยู่หนึ่งที่ที่เราอยากจะแนะนำและขึ้นชื่อว่า เงียบสงบ ชีค และมีการบริการที่น่าประทับใจ “บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด

                ถ้าเลือกมาเที่ยวเกาะเสม็ดแล้ว เรื่องที่พักก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญโดยเฉพาะคนที่มีเวลาน้อยแล้วต้องการพักผ่อน “บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด” เป็นที่พักสไตล์บูติก เรียกว่าเมื่อเดินเข้ามาคุณจะรู้สึกถึงความผ่อนคลาย ตั้งแต่สไตล์การตกแต่งที่ดูแล้วสบายตา ใช้โทนสีส้มดูแล้วเข้ากับบรรยากาศการพักผ่อน ห้องพักที่นี่จะมีให้เลือกแบบห้องดีลักซ์และดีลักซ์สวีท แล้วแต่ว่าคุณต้องการเลือกห้องพักแบบไหน ภายในห้องตกแต่งได้อย่างลงตัว กว้าง มองเห็นวิวทะเล เรียกว่าเห็นวิวแบบ 360 องศาเลยก็ได้ มีระเบียงทุกห้อง และมาพร้อมกับอินเตอร์เน็ตไร้สาย ใครที่ติดโซเชียล มาพักที่นี่คุณก็อัพเดทไลฟ์สไตล์ของคุณให้เพื่อน ๆได้รู้ และที่พลาดไม่ได้เลยคือสระว่ายน้ำที่สร้างมาให้เข้ากับสไตล์ของโรงแรม เป็นสะว่ายน้ำขนาดกลางมองเห็นทะเล  อยู่ใกล้ ๆ กับห้องพัก

นอกจากเรื่องที่พักที่เรียกว่าถูกตกแต่งอย่างลงตัวแล้ว ในเรื่องของการบริการของ บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด ก็ถือว่าดีมากเช่นกัน เพราะถ้าคุณตั้งใจจะมาเที่ยวแต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี ที่นี่คุณสามารถปรึกษาพนักงานเพื่อขอคำแนะนำได้ เช่น อยากจะดำน้ำดูปะการัง ทางรีสอร์ทก็จะมีตัวเลือกให้ ทั้งแบบเช่าเรือส่วนตัว หรือซื้อทริปแบบวันเดย์ทัวร์ได้  ในส่วนของอาหารการกิน ใครที่กลัวว่ามาบนเกาะแล้วจะอดทานของอร่อยก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะที่นี่มีห้องอาหารของโรงแรมให้บริการและใกล้ ๆ กันก็สามารถเดินออกไปหาร้านอาหารและบาร์ได้อย่างสะดวกสบาย

                สำหรับ บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากมาเที่ยว มาพักผ่อน ที่นี่แหละตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ทั้งเดินทางสะดวก ที่พักสบาย ราคาไม่สูงมาก โดยเฉพาะคนที่มาโดยไม่ได้วางแผนล่วงหน้า คุณไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเสียเวลา เพราะมาที่นี่ที่เดียว คุณก็จะได้รับการบริการทั้งเรื่องของห้องพัก และการท่องเที่ยวเป็นอย่างดี เรียกว่ามาพักผ่อนอย่างเดียวไม่ต้องออกไปไหนก็ยังคุ้ม

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักบนเกาะเสม็ดสุดสบายที่คุณต้องร้องว้าว

0

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักบนเกาะเสม็ดสุดสบายที่คุณต้องร้องว้าว

พักผ่อนยังไงให้ได้บรรยากาศ ก็คือการที่ต้องเลือกหาสถานที่ดี ๆ สักแห่งหนึ่งที่สามารถปล่อยตัวและปล่อยใจให้สบาย ๆ พร้อมคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยได้ใช่หรือไม่ เชื่อว่าหลายคนต้องมีสถานที่ที่ต้องการกันอยู่บ้างแล้วอาจจะเคยไปและกำลังมองหาอยู่ แต่ครั้งนี้เป็นการพามาเที่ยวเกาะที่พอพูดชื่อแล้วไม่รู้ว่าต้องร้องอ๋อสักกี่ครั้งดี เพราะชื่อนี้ยิ่งกว่าคุ้นซะอีก ก็คือเกาะเสม็ด เพราะนอกจากบรรยากาศของคลื่นทะเลแล้วการพักผ่อนบนเกาะนี้ยังเป็นที่นิยมและได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากอีกด้วย และที่พักที่จะแนะนำก็คืออ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่ทุกคนต้องได้ไปรู้จักให้ได้

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด คือหนึ่งที่พักที่ดีมากบนเสม็ด นักท่องเที่ยวหมุนเวียนแวะมาเข้าพักอยู่ไม่ขาดสาย เป็นรีสอร์ทที่เน้นความสบายตาและสบายใจ ห้องพักสามารถเลือกได้ว่าต้องการห้องสไตล์ไหนและวิวด้านนอกแบบไหน ส่วนการตกแต่งภายในนั้นจะเน้นที่ความสบายตา สีสันไม่ฉูดฉาดแต่เน้นสีสันที่สดใสแซมกับเครื่องเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ห้องกว้างสบายเน้นความหรูหราในการออกแบบและมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวทิวทัศน์ด้านนอก บริเวณที่พักยังมีสระว่ายน้ำกลางที่ทุกคนที่เข้าพักสามารถลงเล่นน้ำได้ทุกเมื่อ น้ำใสสะอาดเย็นชื่นใจ

นอกจากห้องพักจะได้มาตรฐานของอ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด แล้วยังมีส่วนในด้านของร้านอาหารที่ได้บรรยากาศแบบสุด ๆ รับประทานอาหารไปก็นั่งชมวิวไปด้วยเป็นความบันเทิงใจที่ยอดเยี่ยมและสุนทรียะเอามาก ๆ เลย พร้อมด้วยเสียงเพลงที่ปล่อยให้เคล้าคลอไปกับสายลม  รื่นรมทั้งยามกลางวันและยามค่ำคืน เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก ๆ ที่มาพร้อมด้วยอาหารจานใหญ่หลากหลายเมนู ได้ทั้งอิ่มและอร่อยไปกับเมนูอาหารทะเลและเมนูต่างแดนมากมายจนอิ่มสุด ๆ แน่นอน พร้อมด้วยสถานที่ภายในรีสอร์ทที่กว้างมากจนคุณสามารถเดินเล่นเพื่อให้อาหารย่อยได้หลายรอบเลยทีเดียว

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักที่อยากให้ทุกคนได้ลองมาเปิดใจเพื่อไปสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนจะรู้สึกดีนี้ด้วยตัวเอง มาแล้วคุณจะรู้เลยว่านอกจากบ้านแล้วก็ที่นี่แหละที่จะสบายจนกลายเป็นบ้านหลังที่สองของคุณ และยังสามารถหามุมสวย ๆ มากมายถ่ายภาพกลับไปเป็นที่ระลึกด้วย นี่แหละคือความประทับใจที่จะจดจำไปตลอดไม่รู้ลืมแน่นอน พร้อมแล้วเปิดจองให้กับทุกคนที่สนใจและคุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ที่ดีตลอดการพักอาศัยอยู่ที่นี่อย่างแน่นอน

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด ที่พักรีสอร์ทริมชายหาดสไตล์ววินเทจที่น่าหลงใหล

0

บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด ที่พักรีสอร์ทริมชายหาดสไตล์ววินเทจที่น่าหลงใหล

เกาะเสม็ดเป็นเกาะที่มีความเจริญบนเกาะมากมายเนื่องด้วยเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่และมีความสวยงามและอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติมากจึงทำให้เกาะเสม็ดกลายเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงและโด่งดังเป็นอย่างมาก และในเมื่อมีการท่องเที่ยวเกิดขึ้นเพราะฉะนั้นแล้วย่อมต้องมีในเรื่องของการให้บริการต่าง ๆ ตามมา ที่สำคัญคือการให้บริการทางด้านที่พัก และไหน ๆ ก็มาเที่ยวทะเลกันแล้วก็อยากจะแนะนำที่พักสไตล์วินเทจอย่างบ้านพลอยสี เกาะเสม็ดให้ทุกคนได้รู้จักกัน

บ้านพลอยสี เกาะเสม็ดเป็นรีสอร์ทที่เรียกได้ว่าไม่เหมือนใครเพราะมีการเล่นสีส้มที่โดดเด่นตัดกับสีของไม้ที่สร้างเป็นตัวอาคารต่าง ๆ ทั้งอาคารที่พักและโถงรับประทานอาหาร ก็จะเห็นสีส้ม ๆ ไปแซมอยู่ทุกที่จึงทำให้บรรยากาศออกมาเหมือนภาพเก่า ๆ ในวันวานเลยทีเดียว นอกจากโทนสีที่โดดเด่นออกมาแล้วนั้นก็ยังมีบรรยากาศของความเรียบง่ายอยู่ด้วยนั่นเอง เป็นความสบายแบบไม่ต้องมีการตกแต่งที่มากมายแต่ก็ทำให้รู้สึกสบายใจได้เป็นอย่างดี เป็นบรรยากาศโล่ง ๆ ที่เหมือนกลับคืนสู่ความเป็นธรรมชาติเพราะที่นี่เน้นความรู้ที่ผสานกลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติให้ได้มากที่สุดนั่นเอง

บ้านพลอยสี เกาะเสม็ดบรรยากาศภายในห้องกว้างสบายและมองเห็นวิวได้ชัดเจนมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมารับลมได้ตลอดเวลา ภายในห้องจะมีกระจกบานใหญ่ทั้งด้านหน้าตรงประตูเปิดและด้านข้างคือใหญ่มากแบบสามารถเห็นด้านใดด้านหนึ่งได้อย่างชัดเจน และคุณก็สามารถให้ความเป็นส่วนตัวได้ด้วยการปิดม่านลง กลางคืนก็สวยไม่แพ้กันเลย ยิ่งเวลาที่มานั่งรับประทานอาหารช่วงค่ำ ๆ ด้วยแล้วเป็นอะไรที่ดีเว่อร์มากจริง  ๆ รวมทั้งอาหารก็อร่อยสั่งได้รวดเร็วทันใจ ทุกเมนูไม่ผิดหวังเลย เข้าวันใหม่ก็ไปสนุกกับการเล่นน้ำเดินเที่ยวหรืออยากจะหยุดพักการใช้สมองก็นอนนิ่ง ๆ ชมวิววนไปเลยจ้า รับรองส่วนตัวแน่นอน

อันที่จริงต้องบอกเลยว่าความสนุกและความรู้สึกเพลิดเพลินนั้นไม่ได้มีเพียงเท่านี้ แต่ทุกอย่างคือฟีลลิ่งที่ต้องไปรับรู้ด้วยตัวเองเท่านั้น ย้ำว่าต้องไปเอง ถึงจะรู้ว่าอ้อ ที่เล่า ๆ มานี่เป็นจริงแฮะ และจะฟิลลิ่งมามากยิ่งกว่าที่บรรยายเอาไว้อีกนะ โดยเฉพาะอาหารที่ต้องรีบไปลองด้วยตัวเองอย่างแรง ถ้าไม่ได้ไปคือพลาด แล้วก็สระว่ายน้ำสีส้ม ๆ ที่คุณต้องได้ไปเห็น เพราะบอกเลยว่าเหมือนกับหลุดออกมาจากภาพถ่ายเก่า ๆ มาก ๆ เลย ต้องที่นี่เท่านั้นเลยบ้านพลอยสี  เกาะเสม็ด ความเป็นวินเทจที่เข้ากั๊นเข้ากันกับความเป็นธรรมชาติ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

ไปเกาะเสม็ด ต้องเสร็จทุกราย ที่อ่าวพร้าว รีสอร์ท

0

ไปเกาะเสม็ด ต้องเสร็จทุกราย ที่อ่าวพร้าว รีสอร์ท

ไม่รู้ใครนิยามเอาไว้ “ไปเกาะเสม็ด ต้องเสร็จทุกราย” แต่คำว่า “เสร็จ”ในครั้งนี้ ไม่อยากให้คุณผู้อ่านต้องคิดลึกจนแก้มแดง เพราะความหมายจริงๆที่อยากจะสื่อคือ ติดใจ อยากไปอีก ไม่อยากนอกใจ ไปเที่ยวที่ไหนหรือไปพักที่อื่นอีกเลย สะดวกสบาย พักผ่อนกายไปกับทะเลที่เดียวครบ จบทุกความต้องการที่ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด

บางครั้งชีวิตคนเราก็ต้องการความสงบ ต้องการทะเล ต้องการมุมสักมุมไว้นั่งมองพระอาทิตย์ตกดินกับใครสักคน บนเกาะเสม็ด อ่าวพร้าวจึงเป็นสถานที่ที่คนหลายคนให้การยอมรับและพูดถึงเป็นอย่างมาก ว่ามีจุดชมวิวที่พระอาทิตย์ตกดินสวยที่สุด ในวันที่อากาศดีๆเราจะเห็นทะเลเป็นสีฟ้าน้ำใส บวกกับหาดทรายสีขาว ที่นี่ไม่ได้มีนักท่องเที่ยว หรือผู้คนพลุ่งพล่านมากนัก จึงมีมุมหลายมุมสำหรับคนรักความสงบให้สูดลมหายใจลึกๆจนสุดปอด ได้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

ห้องพักของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ถูกออกแบบให้ดูกลมกลืนกับระบบนิเวศน์ตามธรรมชาติ ออกแบบเป็นสไตล์กระท่อมไม้ แต่ตบแต่งแบบร่วมสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โทนสีที่ออกแบบสร้างความสบายตา ออกมาที่ระเบียงก็สบายใจไปกับวิวทะเล แถมถ้าใครชอบฟังเพลงเศร้า rain shower ในห้องน้ำคงสร้างบรรยากาศและฉุดอารมณ์ได้สุดๆ สระว่ายน้ำมีแบบ Infinity pool ขนานกับทะเล เล่นน้ำในสระที่ได้บรรยากาศทะเล เหมาะกับคนไม่ชอบความเค็มในน้ำ หรือกลัวคลื่นจะมาพัดให้ตัวเองออกไป นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดท้าทายพายเรือแคนนู ดำน้ำสน็อกเกิลให้ร่วมสนุกสาน และมีจักรยานให้ขี่เล่นไปรอบๆพื้นที่สำหรับผู้รักความชิลอีกด้วย


ถึงแม้เราจะอยู่บนเกาะกับไม่ได้รู้สึกว่าติดเกาะจริงๆสักนิด เพราะอาหารที่ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด จัดว่าเด็ด อร่อย และคุ้มค่า คุ้มราคาทุกจานที่ได้ลอง ห้องอาหารเปิดบริการถึงเที่ยงคืน มี รับบรรยากาศทัศนียภาพของทะเลแบบมุมกว้าง บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ  โดยอาหารอิตาเลี่ยนที่นี่ก็ถือว่าขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยมากๆ มีพิษซ่าเตาถ่านแบบดั่งเดิม อบร้อนๆ ออกจากเตากลิ่นหอมชวนยั่วน้ำลายไหลแบบสุดๆ แต่ หากใครต้องการทานแบบส่วนตัวก็ยังมีบริการอาหารภายในห้องพักให้อีกด้วย

หากเดินชมทะเลบนหาดทรายจนเบื่อ การล่องเรือใบเพื่อชมบรรยากาศรอบเกาะและชมพระอาทิตย์ตกดินก็ให้ความรู้สึกที่สวยงามได้อีกแบบ  แล้วแบบนี้จะไม่ให้พูดว่า “ไปเกาะเสม็ด ต้องเสร็จทุกรายได้อย่างไร” ก็ในเมื่อที่นี่มีอะไรมากกว่าที่เราคิด มีอะไรที่ที่อื่นก็ไม่อาจสัมผัสได้ โดยเฉพาะ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่เดียวครบ จบเสร็จทุกความต้องการ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

อบอุ่นหัวใจไปกับที่พัก ชื่อ อัญมณีกลางท้องทะเล  บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด

0

อบอุ่นหัวใจไปกับที่พัก ชื่อ อัญมณีกลางท้องทะเล  บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด

หากจะให้เปรียบเทียบ บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด เป็นอัญมณีล้ำค่า คงต้องนึกถึง เพทายสีน้ำตาล กับแซฟไฟร์สีส้ม คงเป็นเพราะสถานที่แห่งนี้ถูกออกแบบมาให้มีความต่างจากสถานที่อื่นด้วยเฉดสีเพียงสองเฉดสี เท่านั้น นั่นก็คือสีน้ำตาลและสีส้ม สีน้ำตาลเป็นสีของไม้เกือบทั้งตัวอาคารให้ความอบอุ่นแล้วครุกรุ่นไปด้วยบรรยากาศอยากย้อนรำลึกความหลัง กับภาพความทรงจำเก่าๆเมื่อครั้งอดีต ในขณะที่สีส้มที่ใช้เพื่อตัดกับอาคารไม้ ก็ให้ความรู้สึกสดใส สดชื่น สนุกสนานและมีความสุขไปกับปัจจุบัน


สถานที่แห่งนี้ถูกล้อมรอบไปด้วยทะเลและความเป็นธรรมชาติ ทุกสิ่งทุกอย่างดูกลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อม อยู่บริเวณบนชายหาดอ่าวกลาง เป็นสถานที่ที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนของคนที่วิ่งหนีความวุ่นวายมาจากที่อื่น ด้วยเพราะบ้านพลอยสี เกาะเสม็ด มีห้องพักสำหรับผู้ต้องการเข้าพักเพียงสิบหกห้องเท่านั้น ในอาคารไม้รูปตัวแอลบนความสูงเพียงสองชั้น  แต่ละห้องประกอบไปด้วยเตียงสีขาวสะอาดตา มีมุมสำหรับกึ่งนั่งกึ่งนอนให้เราได้ชมวิวทะเลจากหน้าต่าง เมื่อออกไปยืนที่ระเบียงจะทำให้เราได้รับลมจากทะเลมาอย่างเต็มๆ


สระว่ายน้ำสีส้ม ตัดกับขอบทะเลสีฟ้า ยิ่งเวลาพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน สีของท้องฟ้ายิ่งทำให้บริเวณนี้ดูสวยงามและดูโรแมนติกมากยิ่งขึ้นไปอีก  บริเวณสระว่ายน้ำมีเก้าอี้ชายหาดสำหรับให้เราได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ หรือใครอยากจะดับกระหายด้วยเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้วก็มีบาร์เล็กๆ อยู่บริเวณนั้น  ห้องอาหารของ บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด อยู่คนละอาคารกับห้องพัก ถูกสร้างโดยไม้เหมือนตัวอาคารเข้ากับบรรยากาศของทะเล แต่แอบซ่อนความเป็นไทยย้อนไปในอดีต  นอกจากจะมีอาหารทะเลที่ให้ทานสดๆแล้ว ที่นี่ยังมีอาหารไทยต้นตำรับจัดให้บริการ ซึ่งสามารถหาทานที่อื่นได้ยาก รับประทานอาหารพร้อมบรรยากาศความเป็นไทย

ด้วยทิศทางของสถานที่ไม่สามารถทำให้เราเราเห็นพระอาทิตย์ตกดินได้ แต่ก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะเราสามารถมานั่งมองพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลในทุกเช้าวันใหม่ เพื่อเป็นการเริ่มต้นที่สดใส ถึงหาดทรายบริเวณที่พักจะไม่ได้ถูกขนานนามว่าสวยเท่ากว่าหาดทรายแก้ว แต่น้ำทะเลที่นี่ก็เป็นสีฟ้าใส กับหาดทรายสีขาว เพราะถูกดูแลรักษาความสะอาดมาเป็นอย่างดี

บ้านพลอยสี เกาะเสม็ด จึงเปรียบเหมือนอัญมณีท่ามกลางท้องทะเลที่เคยถูกกล่าวไว้ในข้างต้น เพราะนอกจากความสวยงามของสถานที่แล้ว ยังให้ความสงบ อบอุ่น เหมือนได้กลับบ้านที่จากมานาน ในขณะเดียวกันก็ให้ความสดชื่น สนุก สดใส ให้พลังงานชีวิตที่ไม่รู้จะหาจากที่ไหนได้อีก

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดที่พักสุดพิเศษบนเกาะที่แสนสุขสำหรับทุกคน

0

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่ให้บริการด้านที่พักบนเกาะที่แสนวิเศษนี้อย่างผู้มีประสบการณ์ ห้องพักสวยงาม สะอาด ร่มรื่น และมีทั้งความสงบ ความสนุกในตัวเอง โดยรอบของเกาะให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ ได้เจอกับความเป็นธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ก็รู้สึกดีไม่น้อย สถานที่พักเป็นจุดหลักที่เชื่อมความรู้สึกต่าง ๆ กับบรรยากาศโดยรอบรวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวกัน ยิ่งสถานที่เที่ยวสำคัญที่พักย่อมต้องสำคัญตามไปด้วย เป็นการผ่อนคลายที่เน้นความสุขของการใช้ชีวิต ในรูปแบบอิสระอย่างธรรมชาติ


พื้นที่ของเกาะเสม็ดประกอบไปด้วยอ่าวและหาด ได้แก่ อ่าวช่อ อ่าววงเดือน อ่าวทับทิม อ่าวเทียน หาดทรายแก้ว อ่าวพร้าว  อ่าวน้อยหน่า และอ่าวอื่น ๆ ทุกอ่าวและหาดอยู่ติดกันสามารถเดินเล่นได้เรื่อย ๆ คุณจะไม่รู้สึกเหนื่อยเลยทีเดียวเมื่อได้สัมผัสกับวิวสวย ๆ รอบตัว แสงแดดอุ่น ๆ ส่องมาพร้อมกับลมพัดผ่าน รู้สึกดี คุณจะได้สูดกลิ่นของความเป็นธรรมชาติทั้งต้นไม้ใบหญ้าและน้ำทะเล สดชื่น หาดสะอาดน้ำใสไร้ขยะ ริมหาดโดยทั่วไปจะเป็นบาร์นั่งดื่มและห้องอาหารของแต่ละรีสอร์ท บรรยากาศสบายไร้การถูกรบกวน กิจกรรมจะเห็นได้ว่ามีหลากหลาย สามารถนอนอาบแดดพายเรือ ดำน้ำ บางคนก็เล่นกีฬาริมหาด เด็ก ๆ มักจะก่อกองทราย และคุณยังสามารถมีมุมชมวิวตามโขดหินได้ทั้งวันอีกด้วย

กลับมาที่พักกันบ้าง วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นที่พักที่เปิดให้บริการมาหลายปี มีพนักงานที่คอยให้คำแนะนำกับคุณอยู่ตลอด และยังเป็นที่พักที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว  เนื่องจากมีห้องให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ได้แก่ ไทยเฮ้าส์ บ้านไม้ทรงไทยหลังเดี่ยว ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียว ด้านในไม่กว้างมากแต่ตกแต่งได้น่ารัก มีหน้าต่างรอบอากาศถ่ายเทและมีมุ้งลวดปิดให้อีกหนึ่งชั้น แบบดีลักซ์ บ้านหลังสีขาวที่ตั้งเรียงกันในสวนสีเขียว ข้างในเป็นโทนสีขาวสะอาดแบบเรียบ ๆ กะทัดรัด แบบต่อมาคือคอทเทจ ใกล้สระว่ายน้ำ พื้นที่สีเขียวด้านหน้า ด้านในห้องกว้างขึ้นมาหน่อยกว่าสองแบบแรก การออกแบบก็ดูทันสมัย แต่งแต้มด้วยสีสันของกระเบื้องให้เกิดความสวยงามห้องพักแบบต่อมาของ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด คือ บีชเฮ้าส์ บ้านหลังเดี่ยวสีส้มโดดเด่น ภายในตกแต่งสวยงามมีเตียงนุ่ม ๆ ไว้คอยบริการ เหมาะสำหรับเข้าพักแบบครอบครัวที่มีลูก ๆ วัยน่ารัก ๆ โทนสีน่ารักสบายตา ห้องกว้างสะอาด ตกแต่งแนวทะเลเอาใจทั้งคุณแม่และคุณลูก ต่อมาแบบเรสซิเดนซ์ ให้ความรู้สึกหรูหน่อย บรรยากาศแบบบ้านตึกในเมืองกรุง เน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่และจำนวนเยอะ ห้องสวยมีสีสัน ให้ความทันสมัยแบบโมเดิร์นสุด ๆ ต่อมาคือ เรสซิเดนซ์เตียงใหญ่ ซึ่งจากมุมนี้สามารถมองเห็นวิวทะเลมาพร้อมกับความสดใสของการออกแบบห้อง ทั้งเฟอร์นิเจอร์และการจัดวางดูสวยทันสมัยหรูหรา กว้างและสวยงาม โดยเฉพาะสีสันที่โดดเด่นเป็นพิเศษ

วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด อีกหนึ่งที่พักบนเกาะเสม็ดที่ให้ประสบการณ์ที่ดี ให้คุณได้พักผ่อนในรูปแบบที่เลือกได้ตามความต้องการเป็นสีสันของการมาเที่ยว และยิ่งที่พักนั้น ๆ ให้ความสำคัญกับลูกค้าที่เข้าพักมากเท่าไหร่ความนิยมยิ่งต้องได้รับกลับมาด้วยเสมอ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ถือเป็นที่พักที่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เข้ามาพักแล้วเป็นจำนวนมากและยังคงใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยความจริงใจและการดูแลเอาใจใส่ที่ดีนั่นเอง

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

เที่ยวชมทะเลที่จังหวัดระยองเข้าพักบนเกาะที่วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด

0

เกาะเสม็ดสถานที่พักผ่อนที่สุดแสนจะสบาย เดินทางไม่ยากและที่พักราคาถูกแต่คุณจะได้ความประทับใจแบบเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นที่สามารถชื่นชมความสวยงามทุกมุมมอง เดี๋ยวจะพาให้ไปรู้จักกับบรรยากาศรอบ ๆ ของรีสอร์ทกัน รีสอร์ทที่ว่านี้คือ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด เป็นหนึ่งในที่พักบนเกาะเสม็ดที่ได้รับความนิยมมาก เรื่องการบริการก็ดีมากด้วยไม่ใช่แค่การให้คำแนะนำแต่รวมไปถึงการเข้าพักและการช่วยเหลือต่าง ๆ จึงกลายเป็นความประทับใจที่อยากมาส่งต่อกันนั่นเอง

การเดินทาง เดินทางได้หลายแบบรถส่วนตัว รถโดยสาร หากจะมาโดยรถโดยสารก็ไม่ต้องกังวลเรื่องระยะทางที่มาท่าเรือ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีรถรับส่งสำหรับลูกค้าตั้งแต่ขนส่งมาถึงท่าเรือและก็มีเรือรับส่งจากท่าเรือมาถึงเกาะ บริเวณริมหาดมีล็อบบี้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยว เรามีไปนั่งเล่นบางเพราะด้านหน้ามีมุมให้นั่งเล่น เราก็ชอบซื้อขนมมานั่งกินเพราะตรงนั้นเป็นจุดศูนย์กลางดี ด้านในก็มีข้อมูลของเกาะและพนักงานคอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด บริเวณที่พักมีสระน้ำขนาดกว้างมาก ริมสระเป็นเก้าอี้อาบแดด อยู่ใกล้กันกับห้องอาหาร ว่ายน้ำหรืออาบแดดเสร็จก็มานั่งกินได้เลย หรือจะสั่งเครื่องดื่มมาดื่มบริเวณริมสระด้วยก็ได้

มุมพักผ่อนที่ วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด ดีมาก ๆ เก้าอี้นอนสำหรับอาบแดดและนอนฟังเสียงคลื่นหรือจะนอนอาบหนังสือจะอยู่บนชายหาดแต่ห่างจากน้ำทะเลสักหน่อย เพื่อความเป็นส่วนตัว แต่สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ หรือผู้คนที่กำลังทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ได้ สร้างความเพลิดเพลินให้กับการพักผ่อนดีมาก ลมเย็น ๆ พัดแล้วรู้สึกดีมากเลย เรากับเพื่อนยังเคยนอนหลับเหมือนกันอ่านหนังสืออยู่จู่ ๆ บรรยากาศก็พาไป แต่ไม่ทิ้งตัวนะจ๊ะ มีลมเย็น ๆ พัดและแสงแดดอุ่น ๆ เข้ากันได้ดี บางทีเราก็ไปเดินเล่นในสวนอากาศจะเย็น ๆ หน่อยเพราะมีต้นไม้เยอะ

สวนจะเป็นลักษณะทางเดินและรอบข้างเป็นที่พักบรรยากาศดีมาก แต่ก็พยายามจะไม่ส่งเสียงดังกันมากนัก เพราะเป็นห้องพักหลายคนก็อาจกำลังพักผ่อนกันอยู่ แต่ก็ถือว่าบรรยากาศดีมาก วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีรอบข้างเป็นอ่าวและก็ติดหลายอ่าวด้วยกัน อ่าวพร้าว อ่าวช่อ ฯลฯ เราเดินไปกันเรื่อย ๆ ใช้เวลาไม่นานตลอดทางมีนัดท่องเที่ยวอยู่ตลอด เลยไม่น่ากลัว เสียงคลื่นซัดดังอยู่ตลอดเวลา ถึงจะดังแต่ก็ไม่แสบหู เป็นเสียงที่ฟังแล้วผ่อนคลายดี น้ำใสและวิวก็ดี ถ่ายรูปซิคะ รออะไร ให้เพื่อนถ่ายภาพแบบรัว ๆ เลย

นอกนั้นก็จะเป็นมุมเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างมุมนั่งชิว เรากับเพื่อนก็เปลี่ยนมุมเพื่อหาวิวถ่ายภาพกันไปเรื่อย ๆ ทุกมุมในวงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ดให้ความรู้สึกที่สบายและเป็นส่วนตัวทุกมุม มุมโขดหินริมทะเลก็สวยมากแต่ช่วงที่แดดส่องก็จะร้อนหน่อยหรือไม่ก็หนีร้อนดำน้ำไปเลยก็ได้ หาดทรายที่ขาวสะอาดและคลื่นทะเลที่แสนสดใส รอยยิ้มของทุกคนที่มีความสุข ทำให้ทุก ๆ อย่างดูดีขึ้น บรรยากาศแบบนี้บอกเลยว่าคือใช่ และเราก็คิดว่านี่คือคำตอบของใครหลาย คนด้วยละ

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

ไฮไลท์ เกาะเสม็ด

ท่องเที่ยววันหยุดสุดประทับใจที่เกาะเสม็ดกับที่พักแสนคุ้มค่าอย่างวงเดือนรีสอร์ท

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนโสดหรือมีครอบครัว และไม่ว่าคุณจะทำงานหนักแค่ไหนก็ต้องไม่ลืมที่จะเติมพลังให้ตัวเองด้วยการไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ให้เวลาตัวเอง ให้เวลากับครอบครัวอย่างสม่ำเสมอ หากพูดถึงสถานที่ยอดนิยมที่คนทุกเพศทุกวัยก็ต่างชอบใจอยากกลับไปอีกคงหนีไม่พ้นชายหาดสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสใกล้กรุงเทพฯ อย่าง เกาะเสม็ด แล้วถ้าพูดถึงที่พักแล้วล่ะก็ จะต้องยกให้วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด รีสอร์ทชั้นดีที่จะทำให้ทุกคนประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก วงเดือนรีสอร์ท เกาะเสม็ด มีห้องพักหลากหลายแบบให้เราเลือกไม่ว่าจะเป็น บ้านแบบเรือนไทย บ้านหลังน้อยติดชายหาด หรือห้องพักแบบโรงแรมหรู บวกกับราคาที่สมเหตุสมผล ส่วนเรื่องอาหารการกินก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะทางวงเดือนรีสอร์ทมีอาหารเช้านานาชาติแบบบุฟเฟ่ต์เตรียมไว้ให้ โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม การเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ...

ดำน้ำเกาะเสม็ดชมปะการังและความงามของท้องทะเล

ดำน้ำเกาะเสม็ดชมปะการังและความงามของท้องทะเล กิจกรรมการดำน้ำเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและตื่นตาตื่นใจ เพราะคุณจะได้เห็นโลกใต้น้ำในแบบที่จับต้องได้และใกล้ชิดมาก ซึ่งความรู้สึกก็จะต่างจากการชมสัตว์น้ำในพิพิธภัณฑ์โลกใต้น้ำอย่าง Water Underworld เพราะคุณจะได้เห็นโลกใต้น้ำผ่านทางเลนส์กระจก แต่หากคุณได้ทำกิจกรรมดำน้ำของจริง คุณจะรู้ว่าโลกใต้น้ำเป็นโลกที่วิเศษมาก ฉันเคยดำน้ำครั้งแรกตอนที่ได้ไปเที่ยวที่เสม็ด จังหวัดระยอง เป็นความประทับใจมากจนอยากจะมาเล่าประสบการณ์ในครั้งนั้นให้ฟังกันกับกิจกรรมดำน้ำเกาะเสม็ดที่แสนวิเศษ กิจกรรมดำน้ำเกาะเสม็ดเริ่มต้นจากวางแพลนเดินทางไปกับเพื่อน ๆ ที่ทำงาน โดยมีเพื่อเอารถส่วนตัวไปใช้เวลาเดินจากกรุงเทพฯถึงระยองใช้เวลา 3 ชั่วโมง ไม่อยากไปถึงช้าควรออกให้เช้าหน่อย เดินทางต่อไปถึงท่าเรือบ้านเพ เดินทางข้ามฝั่งด้วยเรืออีกทอดหนึ่ง ซึ่งตรงนี้จะมีให้เลือกว่าจะเป็นเรือโดยสารปกติหรือจะเป็นเรือ Speed Boat ราคาจะต่างกันไม่มากนัก พวกเราอยากข้ามฝั่งให้ถึงเร็วจึงใช้บริการของ...

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด บนพื้นที่แห่งความสวยของเกาะที่ล้อมด้วยน้ำทะเลใส

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด บนพื้นที่แห่งความสวยของเกาะที่ล้อมด้วยน้ำทะเลใส หากพูดถึงน้ำทะเลคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องร้องว้าวออกมาด้วยความอยากไปและนอกจากน้ำทะเลที่สวยใส หาดทรายที่ขาวสะอาดแล้วยังมีสิ่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวตามจุดต่าง ๆ บนเกาะ ร้านขายของ ร้านอาหาร ร้านบริการต่าง ๆ มากมายตลอดเส้นทางและที่ขาดไม่ได้ก็คือที่พักรีสอร์ทต่าง ๆ มากมายบนเกาะ ที่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงในเรื่องของการเอาใจลูกค้าที่จะเข้าพักด้วยการบริการที่เต็มเปี่ยมด้วยความประทับใจ แบบนี้ไม่ลองเข้าพักด้วยตัวเองแล้วจะรู้ได้ยังไง เรามีตัวอย่างที่พักอย่าง อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด รอแนะนำคุณอยู่กันเลย อ่าวพร้าว...

เที่ยวเสม็ด 3 วัน 2 คืน กับที่พักสุดชีค บรรยากาศดี พักบ้านพลอยสี เกาะเสม็ด

เที่ยวเสม็ด 3 วัน 2 คืน กับที่พักสุดชีค บรรยากาศดี พักบ้านพลอยสี เกาะเสม็ด สำหรับคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากไปเที่ยว ที่ไหนดีที่ไปง่าย บรรยากาศดี ? อีกหนึ่งตัวเลือกที่คิดว่าถ้าพูดขึ้นมาแล้ว ใครๆก็อยากไปคือ “เกาะเสม็ด” ที่นี่เรียกว่ามีความสนุกทุกรสชาติที่รอการมาเยื่อนของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะมีเวลามาก เวลาน้อย คุณก็มาเที่ยวที่นี่ได้สบาย ๆ เพราะมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวแบบแอ็ดแวนเจอร์ สถานที่พักผ่อนสำหรับคนอยากชิว และอีกหลายกิจกรรมที่น่าสนใจ ทั้งนี้ยังมีที่พักให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น...

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักบนเกาะเสม็ดสุดสบายที่คุณต้องร้องว้าว

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่พักบนเกาะเสม็ดสุดสบายที่คุณต้องร้องว้าว พักผ่อนยังไงให้ได้บรรยากาศ ก็คือการที่ต้องเลือกหาสถานที่ดี ๆ สักแห่งหนึ่งที่สามารถปล่อยตัวและปล่อยใจให้สบาย ๆ พร้อมคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยได้ใช่หรือไม่ เชื่อว่าหลายคนต้องมีสถานที่ที่ต้องการกันอยู่บ้างแล้วอาจจะเคยไปและกำลังมองหาอยู่ แต่ครั้งนี้เป็นการพามาเที่ยวเกาะที่พอพูดชื่อแล้วไม่รู้ว่าต้องร้องอ๋อสักกี่ครั้งดี เพราะชื่อนี้ยิ่งกว่าคุ้นซะอีก ก็คือเกาะเสม็ด เพราะนอกจากบรรยากาศของคลื่นทะเลแล้วการพักผ่อนบนเกาะนี้ยังเป็นที่นิยมและได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากอีกด้วย และที่พักที่จะแนะนำก็คืออ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด ที่ทุกคนต้องได้ไปรู้จักให้ได้ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เกาะเสม็ด คือหนึ่งที่พักที่ดีมากบนเสม็ด นักท่องเที่ยวหมุนเวียนแวะมาเข้าพักอยู่ไม่ขาดสาย เป็นรีสอร์ทที่เน้นความสบายตาและสบายใจ ห้องพักสามารถเลือกได้ว่าต้องการห้องสไตล์ไหนและวิวด้านนอกแบบไหน...